06/04/2020

CJ House

Nằm trong một khu dân cư khá đông đúc, CJ-HOUSE, được thiết kế với mặt tiền hiện đại khác biệt, độc đáo và hấp dẫn so với các công trình nhà ở nói chung ở Indonesia. Đóng cửa đồng loạt từ phía trước, lỗ mở nằm ở bên hông công trình. Đã xuất hiện một cảm giác lo lắng về ánh sáng trong nhà, nhưng số lượng lỗ mở bên hông và giếng trời đã trở thành một giải pháp trong việc đưa một số ánh sáng vào ngôi nhà có vẻ bị chặn từ phía trước. Để đối phó với tình hình xung quanh công trình liền kề với khu dân cư, nhà ở được thiết kế theo hướng vào trong, sao cho cư dân có thể tận hưởng nơi cư trú mà không bị gián đoạn.

KIE_RuangRona-Mekarwangi-03

KIE_RuangRona-Mekarwangi-04

20191031_-__CJ_HOUSE-1

Diện tích đất hạn chế, làm cho nơi cư trú này được thiết kế một cách nhỏ gọn để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu tồn tại. Khách hàng của chúng tôi là những cặp vợ chồng trẻ hiện đại ở các thành phố lớn với nhiều công việc và hoạt động, vì vậy họ cần một nơi để ở không quá nhiều bảo trì mà còn thoải mái. Với thiết kế nhỏ gọn, để giữ ấn tượng màu xanh lá cây đẹp mắt và loại bỏ ấn tượng hẹp, đối diện lối vào có một khu vườn sâu với các khoảng trống cho tất cả các phòng trở thành một yếu tố hấp dẫn trong ngôi nhà này, sao cho tất cả các phòng trong ngôi nhà này có thể thưởng thức khu vườn bên trong.

KIE_RuangRona-Mekarwangi-01

KIE_RuangRona-Mekarwangi-06

Để thêm ấn tượng về diện tích, khu vực cầu thang được thiết kế với các cửa kính ở bên ngoài công trình để ánh sáng có thể chiếu trực tiếp vào nhà. Ngôi nhà này rất phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ hoặc các gia đình nhỏ hiện đại với các hoạt động hàng ngày bận rộn, một khu vực không quá rộng nhưng nó đủ cho cuộc sống hàng ngày.

KIE_RuangRona-Mekarwangi-05

Architech.vn

Bình luận