Ngay từ những ngày đầu thành lập, với mục đích tôn chỉ là tờ báo đại diện cho tiếng nói của những người làm nghề kiến trúc, xây dựng và quản lý đô thị, Tạp chí kiến trúc Việt Nam (TCKTVN) luôn xem mình như một người bạn tin cậy, lắng nghe, truyền tải và chia sẻ những thông tin mới và cần thiết cho bạn đọc cả nước.

Được thành lập từ năm 1994, đến nay, Tạp chí KTVN đã thực sự trưởng thành qua chặng đường 25 năm phát triển. Với hàng trăm ấn phẩm có giá trị đã thực hiện trong thời gian qua, Tạp chí KTVN đã đóng góp một tiếng nói chuyên môn hữu ích cho giới nghề nghiệp và bạn đọc cả nước, đánh dấu những bước đổi mới rõ rệt cả về nội dung và hình thức thể hiện.

Bên cạnh chức năng chính là xuất bản Tạp chí ra hàng tháng, Tạp chí KTVN cũng đã liên tục tổ chức các diễn đàn, Hội thảo nghề nghiệp; Là cơ quan bảo trợ thông tin các hoạt động triển lãm, cuộc thi trong lĩnh vực Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng.

Với các chuyên mục: “Vấn đề quan tâm”; “Sáng tác kiến trúc”; “Ý tưởng – Giải thưởng”; “Doanh nghiệp và Sản phẩm”; “Vật liệu và Kiến trúc”;  “Thiết kế nội thất”… Tạp chí đã trở thành nhịp cầu thân thiết liên kết giữa các tập đoàn, các doanh nghiệp, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, tìm kiếm đối tác để phát triển thị phần, phổ biến giới thiệu rộng rãi các sản phẩm đến với giới kiến trúc, Xây dựng và bạn đọc cả nước.

Đặc biệt với chuyên mục: “Vấn đề quan tâm”, mỗi số một chuyên đề, đề cập tới những vấn đề “nóng” trong lĩnh vực: Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng… KTVN đã khẳng định tốt vai trò tiên phong của một tờ Tạp chí chuyên ngành trong công tác lý luận phê bình, phản biện xã hội, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tạp chí phát hành trên toàn quốc và phổ biến rộng rãi nội dung trên mục “Đọc báo giấy” trên trang điện tử: kientrucvietnam.org.vn

 • 10 Chuyên mục hấp dẫn
 • Gần 300 chuyên đề cập nhật và nóng hổi (Từ 2006 đến nay)
 • Phát hành rộng rãi 3 miền
 • Bảo trợ thông tin cho các sự kiện lớn
 • Tổ chức hội thảo chuyên ngành
 • Tổ chức các cuộc thi thiết kế kiến trúc
 • Cầu nối liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài ngành trong các lĩnh vực: Kiến trúc, xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng, nội thất…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Hòm thư nhận thông tin quảng cáo: quangcaokientrucvn@gmail.com
 • Hoặc liên lạc trực tiếp với người phụ trách:
  Mobile : 0912.749.666
  Email: huyentbt2013@gmail.com