28/11/2016

Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng kỷ niệm 10 năm thành lập

Sáng 26/11, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

da-1480161382502

Sáng nay (26/11), Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường, đón nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cờ thi đua của UBND TP Đà Nẵng trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, bổ sung nguồn lao động cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Được thành lập vào năm 2006, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng là một trong những trường tư thục tại miền Trung, đào tạo chuyên ngành kiến trúc xây dựng và một số ngành học khác. Trường hiện có 12 ngành học đại học, 5 ngành đào tạo trình độ cao đẳng và liên thông cao đẳng lên đại học.

Bắt đầu từ năm 2010 – 2011, trường đã thực hiện phương thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Đây là một phương thức đào tạo mới, khoa học và có hiệu quả, đòi hỏi sinh viên phải học tập một cách chủ động và sáng tạo.

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, nhà trường tiếp tục kiện toàn đội ngũ giáo viên giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo để sinh viên học tập ra trường có thể nắm bắt được công việc tại các cơ quan, doanh nghiệp; đồng thời phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành trường đại học đào tạo đa cấp đa ngành, đạt mục tiêu trường đại học uy tín trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ở Việt Nam.

Theo VTV.VN