11/07/2016

Ra mắt sản phẩm tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield mới

Ngày 08/7, Công ty TNHH Knauf Việt Nam ra mắt sản phẩm mới – Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield được sản xuất tại Việt Nam.

Gần 200 khách mời gồm đại diện các nhà phân phối, các đại lý, công ty thi công lớn, các chủ đầu tư và công ty thiết kế từ các tỉnh thành miền Nam cũng như đại diện các tờ báo lớn đã nhiệt tình tham dự buổi lễ và trải nghiệm tấm Knauf mới.


Lễ ra mắt sản phẩm mới – Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield được sản xuất trong nước.

Tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của Knauf Việt Nam, ông Wayne Studdon, Giám đốc điều hành Knauf khu vực Đông Nam Á, đã gặp gỡ các khách hàng lớn quan trọng của Knauf tại miền Nam.

Vào đầu tháng 6 vừa qua, Knauf Việt Nam đã chính thức xuất xưởng sản phẩm tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield được sản xuất trong nước chỉ 2 năm sau khi thành lập văn phòng đại diện và xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Với nhà máy sản xuất tấm thạch cao có công suất 20 triệu m2/năm, Knauf Việt Nam đã cung cấp sản phẩm ra thị trường và dần nâng cao độ nhận diện thương hiệu Knauf tại Việt Nam. Knauf Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về hình dáng thiết kế mới, các tính năng kỹ thuật cũng như khả năng ứng dụng của tấm thạch cao Knauf.

Ông David Victor Thomas, Tổng Giám đốc của Knauf Việt Nam cho biết: “Hiện tại chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường các sản phẩm sản xuất trong nước với chất lượng cao và tôi tin rằng Knauf sẽ nhanh chóng gia tăng thị phần của mình thông qua việc nâng cao độ nhận diện thương hiệu và độ phủ thị trường. Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield dày 9.5mm với kích thước 1220x2440mm và 1210x2420mm là một sản phẩm có tính năng kỹ thuật vượt trội như cường độ chịu uốn, khả năng chống võng và độ kháng nhổ đinh đều đạt được các yêu cầu nghiêm ngặt quy định trong các tiêu chuẩn TCVN 8256:2009 và ASTM C1396”.


Ông David Victor Thomas phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới.

Tại buổi lễ, Knauf Việt Nam cũng chào đón 2 nhà phân phối mới tại miền Nam – Công ty cổ phần I.S và Công ty cổ phần trang trí nội thất Đông Đô gia nhập đại gia đình Knauf. “Công ty IS và Đông Đô là các công ty lớn hàng đầu thị trường vật liệu xây dựng, thiết kế nội thất Việt Nam với bề dày hoạt động uy tín lâu năm. Cả 2 công ty đều có lượng lớn khách hàng thân thiết có quan hệ kinh doanh lâu năm bền chặt dựa trên niềm tin tưởng và sự hợp tác trong kinh doanh”.

“Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng, 3 nhà phân phối tại thị trường miền Nam của chúng tôi gồm IS, Đông Đô và J&J sẽ giúp phát triển thương hiệu Knauf trên thị trường, cụ thể là tới các đại lý, công ty thi công và các công ty thiết kế và về phía Knauf, chúng tôi cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho họ”, ông David chia sẻ thêm.

Công ty Knauf Việt Nam lên kế hoạch ra mắt trọn bộ sản phẩm tấm thạch cao Knauf vào cuối năm nay và đang nỗ lực để được yêu mến và tin dùng rộng rãi trên thị trường.

Ninh Toàn