21/04/2016

Ra mắt bộ sản phẩm sơn Dulux Professional

AkzoNobel đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam bộ sản phẩm mới: Sơn Dulux Professional. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu chuyên môn của từng dự án trong những lĩnh vực khác nhau.

Với danh mục gồm 64 sản phẩm, Dulux Professional đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn phủ cho các bề mặt khác nhau của công trình, bao gồm sơn nội thất, ngoại thất, kim loại và gỗ. Tùy theo tính năng, ngân sách và các mục tiêu phát triển bền vững của mỗi khách hàng, Dulux Professional sẽ đưa ra các giải pháp được thiết kế phù hợp cho từng dự án và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Ngoài ra, Dulux Professional cũng cho phép khách hàng lựa chọn và đặt hàng những sản phẩm được sản xuất hoặc nhập khẩu từ các thị trường khác mà hiện chưa có mặt tại thị trường nội địa, tùy theo mục đích của từng dự án.

Buổi ra mắt sản phẩm sơn Dulux Professional

Buổi ra mắt sản phẩm sơn Dulux Professional

Bao bì của các sản phẩm Dulux Professional cho phép khách hàng dễ dàng nhận biết đặc điểm, tính năng và dòng sơn. Bộ danh mục được phân loại thành 4 nhóm sản phẩm (gồm Nội thất, Ngoại thất, Gỗ và Kim loại) phù hợp cho 7 mục đích sử dụng khác nhau, gồm (Chất lượng tiêu chuẩn, Chất lượng nâng cao, Hiệu suất, Thẩm mỹ, Chuyên dụng, An toàn – Sức khỏe, và Chuẩn bị bề mặt) với giá cả theo 3 cấp độ Tốt, Tốt hơn và Tốt nhất.

Ngoài ra, nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, các nhân viên kinh doanh và chuyên viên tư vấn của Dulux Professional cũng trải qua các khóa đào tạo nghiêm túc và bài bản về sản phẩm và màu sắc. Do đó, họ hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, chi tiết và dịch vụ tư vấn hữu ích về giải pháp cho các công trình thuộc các lĩnh vực khác nhau như thương mại, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, dân dụng, nghỉ dưỡng…

Ảnh Dòng sản phẩm mới của AkzoNobel

Ảnh Dòng sản phẩm mới của AkzoNobel

Ông David Teng, Tổng giám đốc Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, tin rằng với những sản phẩm mới mang tính đột phá này, Dulux Professional sẽ giúp doanh nghiệp này củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường sơn và chất phủ hiện nay ở Việt Nam.

Lương Thủy