02/12/2015

Kansai ra mắt hai sản phẩm sơn lót và sơn phủ Rad vượt trội

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Trước bối cảnh thị trường sơn đang cạnh tranh gay gắt, hãng sơn Kansai chuẩn bị tung ra thị trường hai sản phẩm sơn RAD là sơn lót RAD (RAD Primer) và sơn phủ RAD (RAD Hi-Gloss) với những tính năng vượt trội.

Untitledrỷe

Trước bối cảnh thị trường sơn đang cạnh tranh gay gắt, hãng sơn Kansai chuẩn bị tung ra thị trường hai sản phẩm sơn RAD là sơn lót RAD (RAD Primer) và sơn phủ RAD (RAD Hi-Gloss).Theo thông tin từ Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam (VPIA), ngành công nghiệp Việt Nam đang phục hồi nhanh chóng cùng với xu hướng khu vực sau một thời gian bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế toàn cầu. ừ cuối năm 2014 đến đầu 2015, thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu hồi phục thoát đáy. Đến nửa cuối năm 2015, số lượng giao dịch bất động sản đã tăng mạnh so với những năm trước, nguồn cung nhiều, các công trình đã và đang hoàn thiện hoặc chuẩn bị xây mới ở khắp nơi. Trong tình hình thị trường bất động sản đang nóng trở lại, thị trường sơn cũng được “hưởng” phần nào kết quả đáng mừng này. Trong đó, sơn trang trí cho các tòa nhà chiếm 40% toàn ngành, xếp sau đó là sơn công nghiệp, sơn phục vụ giao thông, vận tải, đóng gói.

 

Sơn lót và sơn phủ RAD là loại sơn gốc alkyd dùng cho bề mặt thép, gỗ và một số bề mặt khác, có khả năng chống lại các vết bẩn, vết loang hóa chất và các dung môi, được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng hải và công nghiệp nhẹ – những môi trường tiếp xúc với nhiều hóa chất mạnh.
Sơn RAD của Kansai thể hiện tính năng vượt trội trong việc chống ăn mòn bề mặt và chống rỉ sét tốt. Vì vậy, sơn lót và sơn phủ RAD sự là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ lớp ngoài các thiết bị trong nhà máy, các thiết bị nông nghiệp, máy móc…
Không nằm ngoài các tính năng nổi bật của các sản phẩm sơn Kansai, sơn lót và sơn phủ RAD đều có đặc điểm thời gian bong khô nhanh, dễ thi công, tính năng chống ăn mòn và chịu xây xát tốt. Đặc biệt hai loại sơn RAD có sản phẩm đóng thùng linh hoạt với các loại 1 lít, 5 lít và 20 lít.

Ông Tan Tiew How - Tổng giám đốc công ty TNHH Sơn Kansai Alphanam trao tặng 3000 cuốn vở cho trường THCS Tân Bình (Hải Dương)

Ông Tan Tiew How – Tổng giám đốc công ty TNHH Sơn Kansai Alphanam trao tặng 3000 cuốn vở cho trường THCS Tân Bình (Hải Dương)

Ông Tan Tiew How - Tổng giám đốc công ty TNHH Sơn Kansai Alphanam trực tiếp trao quà cho các học sinh trường THCS Tân Bình (Hải Dương)

Ông Tan Tiew How – Tổng giám đốc công ty TNHH Sơn Kansai Alphanam trực tiếp trao quà cho các học sinh trường THCS Tân Bình (Hải Dương)

Bên cạnh việc chuẩn bị cho ra mắt hai sản phẩm sơn RAD mới, thời gian vừa qua hãng sơn Kansai cũng rất tích cực trong các hoạt động xã hội như chương trình Tặng vở ngày khai trường cho 9 trường THCS khu vực miền Bắc với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng. Hoạt động tặng vở cho các trường nhân dịp khai giảng năm học mới là bước đầu trong chuỗi kế hoạch hỗ trợ giáo dục của Kansai trong năm tới.

PV