07/03/2016

Italisa Việt Nam: mang niềm tin đến với khách hàng

Công ty TNHH Italisa Việt Nam là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp hợp kim đồng thau thanh cái dạng tròn đặc, rỗng đầy đủ các kích cỡ, quy cách theo yêu cầu của khách hàng.  Với Italisa, tạo dựng niềm tin với khách hàng luôn là yếu tố quan trọng.

X2ly2vPg

Là nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh nhà tắm – nhà bếp cao cấp để xuất khẩu với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 30 triệu USD trên tổng diện tích 15 ha, Italisa tự hào sở hữu một dây chuyền sản xuất sen vòi  phụ kiện nhà tắm, nhà bếp ngũ kim đồng bộ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng kế hoạch cầu mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh, Italisa tập trung vào dây chuyền sản xuất nguyên liệu đồng vàng bao gồm đồng thanh, đồng ống, đồng thỏi…. để đáp ứng các yêu cầu khác nhau trên thị trường. Italisa luôn đảm bảo cung cấp giá thành hợp lý, cạnh tranh, rẻ hơn đồng nhập ngoại, đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh chóng với chứng chỉ C/O, C/Q đầy đủ.

Xưởng gia công đúc đồng của Italisa có thể đạt công suất 500 tấn/ tháng.

Xưởng gia công đúc đồng của Italisa có thể đạt công suất 500 tấn/ tháng.

dong thau thanh Italisa

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công kim loại màu, Tập đoàn Powerway – đơn vị chủ quản của Công ty TNHH Italisa Việt Nam đầu tư dây chuyền sản xuất đồng thau tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của Italisa được xuất sang hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, chất lượng đảm bảo được các công ty, tập đoàn hàng đầu trên thế giới tin tưởng và tín nhiệm.

Ngoài ra, Italisa nhận gia công cơ khí đồng thau, hợp kim kẽm theo yêu cầu của từng khách hàng như gia công đúc nóng các chi tiết đồng thau theo số lượng đơn hàng lớn và cung cấp các sản phẩm phôi đồng phục vụ ngành cơ khi chế tạo máy…; Sản xuất, kinh doanh các chi tiết sản phẩm bằng đồng thau phục vụ ngành điện nước. dân dụng và công nghiệp. sản xuất theo đơn đặt hàng các mẫu mã về đồng; Gia công đúc chết các chi tiết hợp kim kẽm trong lĩnh vực Cơ khí – chế tạo máy, Phụ tùng ô tô, xe máy, Ngành công nghiệp điện – điện tử, Công nghiệp xây dựng và trang trí nội ngoại thất, Phụ kiện dày da – may mặc và các ngành công nghiệp phụ trợ khác…

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Italisa Việt Nam

Địa chỉ: Lô số B5, B6, KCN Song Khê, Nội Hoàng, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Ms Loan, Trưởng phòng Kinh doanh: lora.nghiem@italisa.com     Mobile: 0973374532

Website: http://italisa.vn/