27/07/2023

BENUAR by The Toy Moscow – Nghệ thuật cổ điển với các yếu tố Pop-Art

(Văn bản mô tả do KTS cung cấp) – Nhà hàng mới của Alexander Vorobyov đã khai trương tại VLADIVOSTOK Grand Hotel & SPA trên Kè Korabelnaya của Vladivostok. BENUAR được hình thành như một phần mở rộng của dự án The Toy Moscow. Không gian ăn uống sang trọng ban ngày đang biến thành nhà hàng với chương trình biểu diễn vào ban đêm.

Ý tưởng đến từ vị trí – cảng biển nên không gian sáng sủa với mảng kính rộng lớn, gợi liên tưởng đến các nhà hàng Cipriani Địa Trung Hải.

Sự cân bằng giữa kết cấu, vật liệu và nội thất không gian ở đây nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, giống như đang ở nhà hay trên du thuyền (hai bức tường của nhà hàng mở ra lan can phía sau là bờ biển): thư thái, đáp ứng được kỳ vọng cao nhất của khách hàng.

Xuyên qua cửa kính, khách hàng vào sảnh, nhắc chiếc hộp gỗ cẩm lai. Sau đó, đi qua một lối đi chào đón nhỏ, họ đến một quán bar. Mặt tiền của quán bar được hoàn thiện bằng mã não và được trang trí bằng những tia chớp ngoạn mục. Ngược lại, phòng chờ sáng sủa với trần nhà cao và cửa sổ lớn. Một tòa nhà phụ bằng kính liền kề với sảnh khách là một khu vườn mùa đông, nơi bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc bàn.

Bầu không khí của nơi này là lễ hội và thanh lịch mà không phô trương nhờ các đồ vật nghệ thuật: Chuột Micky màu xanh hai mét ngộ nghĩnh trong khu vực chụp ảnh tự sướng và “bàn tay” trong phòng chờ, đang kéo tấm rèm nhung nặng nề.

Đặc điểm chính của BENUAR là nơi họp bàn công việc và họp mặt bạn bè, có thể dễ dàng biến thành nhà hàng với chương trình biểu diễn sôi động về đêm. Không gian được tổ chức theo cách để khách hàng có thể thoải mái ăn trưa vào ban ngày và thưởng thức các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ vào ban đêm.

Khung cảnh có thể nhìn thấy như nhau từ tất cả các bàn. Có một nhà nghỉ nhỏ riêng biệt dành cho khách VIP. Trần nhà cao 7m cho phép tạo ra một tầng lửng với bàn, ghế sofa, ghế và tầm nhìn tuyệt vời ra quang cảnh cũng như sảnh khách chung.

Kính, giúp không gian có cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát, kết hợp với khả năng cách âm hoàn toàn vào ban đêm, khi buổi biểu diễn bắt đầu, nhờ có nhiều rèm cửa và màn che. Chúng đóng vai trò trang trí nội thất, đồng thời giúp các phòng cách âm hoàn toàn và tạo bóng râm khi cần thiết.