21/07/2021

Xu hướng màu sắc cho nhà bếp năm 2021

Một trong những yếu tố quan trọng nhất thu hút sự chú ý cho bất kỳ căn phòng nào là màu sắc bạn chọn. Nó có thể tạo ra hoặc làm ấn tượng mà nó để lại cho bất kỳ ai. Màu sắc tạo nên sự đồng điệu cho không gian. Nó có thể ấm ​​cúng, thoáng mát, tinh tế hoặc truyền thống.

Màu tối

Màu tối có thể là màu xanh đậm, nâu sô cô la, đen,… Ý tưởng là tạo thành một màu sắc tương phản rõ nét với phần còn lại của nhà bếp. Màu tối mang đến sự trang nhã hiện đại.

Màu trắng-đen

Gam màu trắng và đen luôn được yêu thích trong trang trí và là combo không hề cũ. Với mọi xu hướng mới, hai màu này luôn thích hợp khi đặt cạnh nhau. Chúng trông hoàn toàn tuyệt đẹp với các điểm nhấn bằng gỗ và đồ trang trí bằng kim loại.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây mang lại màu sắc tự nhiên vào bất kỳ trang trí nào. Cho dù đó là màu xanh rêu, xanh ô liu, xanh thợ săn hay xanh xăng, màu sắc đẹp đẽ này đều hợp mắt và mang lại sự tươi mới cho căn bếp

Để tận dụng tối đa màu sơn xanh lá cây của bạn, hãy cân bằng màu sắc với các thiết bị và đồ đạc bằng kim loại như thép không gỉ hoặc vàng

Màu đỏ

Các chủ nhà đang trở nên táo bạo hơn mỗi mùa và màu sắc táo bạo yêu thích của họ lúc này là màu đỏ

Nhà bếp được hoàn thiện một cách sáng tạo hơn với nhiều sắc độ đỏ khác nhau trông rất trang nhã

Đa dạng sắc màu

Hãy sáng tạo với nhiều màu sắc trong nhà bếp của bạn – nhưng không vượt quá ba màu. Sử dụng những gam màu bắt mắt để tạo sự chú ý cho không gian bếp của bạn!

PV/Decoist