31/10/2016

Vì sao “Phố Wall trong lòng Hà Nội” đắt khách?

Buổi mở bán Dự án Shophouse 24h mới đây đã nhận được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng tham gia, đặt mua. Điều gì đã khiến dự án có nick name là “Phố Wall trong lòng Hà Nội” lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng?

Sinh lợi ngay sau khi đầu tư

Được biết, dự án Shophouse 24h được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát, dự án Shophouse 24h là khu phố thương mại lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Trên tổng diện tích đất rộng 7.100m2, dự án gồm 125 căn shophouse có diện tích từ 50 – 60m2 mỗi căn với 4 tầng nổi và 1 tầng hầm hướng trực diện ra mặt đường Tố Hữu rộng 42m

Shophouse 24h là dự án nhà phố thương mại đầu tiên tại Hà Nội có vị trí đạt chuẩn quốc tế cùng với quy hoạch đồng bộ về thiết kế trên mặt phố lớn mang đến tiêu chuẩn sống mới về nhà mặt phố. Trên thị trường, Shophouse 24h đang là “điểm nóng” thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi dự án đã được thành hình. Khởi công xây dựng từ tháng 7/2016, hiện nay, dự án đã hoàn thiện tầng hầmvà đang tiếp tục xây khung. Việc chủ đầu tư cam kết bàn giao dự án cho khách hàng vào Quý I/2017cho phép chủ sở hữu shophouse có thể tiến hành cho thuê ngay.

a
Các căn shophouse đang dần hoàn thiện phần thô

Shophouse 24h là dự án có tiến độ xây dựng được đánh giá cao và tạo được niềm tin cho khách hàng so với hầu hết các dự án khác trên thị trường. Đặc biệt chủ đầu tư hết sức chú trọng đến thời gian bàn giao bởi đầu năm bao giờ cũng là thời điểm thuận lợi nhất để các nhà đầu tư bắt đầu triển khai các kế hoạch kinh doanh.

Phân khúc “hot” về thanh khoản

Nằm ngay tại mặt đường Tố Hữuvới 04 làn đường rộng thông thoáng nên nhà phố thương mại shophouse 24h luôn duy trì được tính thanh khoản ổn định do nhu cầu về nhà mặt phố của người Việt luôn gia tăng hàng năm dựa trênthói quen và tập quán giao thương buôn bán của người dân trên các trục đường lớn.

Thêm nữa, các hoạt động kinh doanh buôn bán của khu shophouse 24h thường ít bị giới hạn về thời gian khiến cho tỷ lệ khai thác sử dụng các căn shophouse lớn hơn các loại hình bất động sản khác. Do đó, dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cũng cao hơn các hình thức kinh doanh như: cho thuê đất, chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn giao dịch vàng hay chứng khoán.

Giá trị địa tô gia tăng bền vững

Theo quan niệm của cổ nhân “Buôn có bạn – bán có phường”, Shophouse 24h nằm giữa làng lụa Vạn Phúc đông đúc hình thành từ lâu đời,các nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ luôn cao hơn các khu vực khác. Dự án nằm giữa trung tâm của khu vực phía Tây nên được thừa hưởng hệ thống giao thông liên hoàn mở rộng: đường Lê Văn Lương – Tố Hữu – Lê Trọng Tấn kết nối với Đại lộ Thăng Long, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…

Từ Shophouse 24h, cư dân và khách hàng có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố hoặc giao thương buôn bán với nhiều khu vực kinh tế phát triển ở phía Bắc, Tây và Nam Hà Nội.

Dự án Shophouse 24h ngay khi ra mắt thị trường đã thu hút được đông đảo các nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí đạt chuẩn quốc tế, sinh lợi thức thì, tính thanh khoản ổn định và giá trị thương mại ngày càng tăng theo thời gian.
Dự án Shophouse 24h ngay khi ra mắt thị trường đã thu hút được đông đảo các nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí đạt chuẩn quốc tế, sinh lợi thức thì, tính thanh khoản ổn định và giá trị thương mại ngày càng tăng theo thời gian

Lợi thế về mặt tiền đắt giá nên giá trị thương mại của các căn Shophouse sẽ ngày càng gia tăng theo thời gian.Các hoạt động kinh doanh có nhiều cơ hội phát triển bền vững với lượng khách hàng nội tại ổn định và lượng khách vãng lai lớn đến từ các khu vực lân cận.

Các chuyên gia đánh giá, Shophouse 24h là sản phẩm bất động sản ưu việt nâng cấp hoàn hảo từ mô hình nhà phố thương mại truyền thống, phù hợp với thị hiếu của các nhà đầu tư. Chắc chắn trong thời gian tới độ “nóng” của sản phẩm sẽ không hề giảm mà sẽ ngày càng tăng lên cùng với những dự đoán đầy lạc quan về sự phát triển vượt bậc của thị trường phía Tây.

Từ những ưu điểm vượt trôi trên, Shophouse 24h được dự đoán sẽ trở thành trung tâm tài chính thương mại mới của thủ đô, được mệnh danh là “phố Wall trong lòng Hà Nội”.

Tú Ân/Theo Báo Đầu tư