21/06/2023

Văn phòng kiến ​​trúc AD9

Văn phòng mới của chúng tôi tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Văn Trỗi và Nguyễn Đình Chính, là vị trí thuận lợi cho việc đi lại của mỗi thành viên trong văn phòng. Tòa nhà ban đầu mà chúng tôi phải làm việc là tầng 2 của một tòa nhà văn phòng đã được cải tạo nhiều lần cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Địa điểm: TPHCM
Kiến trúc sư: AD9 Architects
Diện tích: 98m2
Năm hoàn thành: 2022
Ảnh: Quang Trần

Yêu cầu hiện tại của chúng tôi đối với không gian văn phòng khá đơn giản: chúng tôi cần một phần không gian dành cho làm việc nhóm và một phần khác dành cho công việc cá nhân cũng có thể hoạt động như một phòng họp. Để giảm thiểu chi phí, chúng tôi đã sử dụng các vật liệu cũ thu được từ một dự án khác mà chúng tôi đang thực hiện như xà gồ, tấm kim loại, gỗ keruing, cửa sổ,… và kết hợp chúng vào kết cấu trần và vách ngăn không gian. Những giải pháp xây dựng này đã giúp làm sáng không gian văn phòng được cho là cứng nhắc.

AD9 Architects xin nhân cơ hội này gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng đang và đã làm việc với chúng tôi. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến các đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, và chúng tôi hy vọng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và lớn mạnh hơn nữa cùng với các bạn trong tương lai.

PV/archdaily