25/07/2017

Ưu đãi tới 300 triệu đồng khi mua nhà liền kề Đô Nghĩa

Trong tháng bảy, người đặt mua nhà liền kề Đô Nghĩa thuộc khu đô thị Dương Nội sẽ nhận gần 300 triệu đồng, trừ trực tiếp vào hợp đồng.

Được xây dựng trên tổng diện tích 22,86ha trong khu đô thị Dương Nội phía Tây Thủ đô, nhà liền kề Đô Nghĩa tích hợp chức năng kinh doanh phố chợ. Với giá 3,3 tỷ đồng một căn, hiện nay, nhà liền kề Đô Nghĩa chỉ còn 40 căn cuối cùng được mở bán với nhiều ưu đãi.

polyad

Với giá 3,3 tỷ đồng một căn, hiện nay, nhà liền kề Đô Nghĩa chỉ còn 40 căn cuối cùng.

Trong tháng 7, khách hàng đặt mua nhà liền kề Đô Nghĩa sẽ được tặng ngay gần 300 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng. Chính sách ưu đãi thanh toán sớm cho phép khách hàng hưởng ưu đãi 9% với số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn.

Với khách hàng sử dụng gói vay ngân hàng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng (đến lúc bàn giao nhà). Ngoài ra, người mua nhà được chiết khấu trực tiếp vào giá bán số tiền lên đến gần 200 triệu đồng.

polyad

Nhà liền kề Đô Nghĩa là địa điểm kinh doanh sinh lời bền vững cho gia chủ.

Mô hình phố chợ Đô Nghĩa kết hợp chức năng, vừa là địa điểm kinh doanh sinh lời bền vững cho gia chủ, vừa là nơi ở đảm bảo tiện nghi cho cả gia đình.

Nhà liền kề Đô Nghĩa có thiết kế 4 tầng và một tum. Không gian tầng một dùng để mở ki-ốt bán hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt cho cả gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại thuận tiện để điều hành kinh doanh.

Nằm trong khu đô thị Dương Nội rộng gần 200ha với cộng đồng dân cư văn minh, đảm bảo nhu cầu mua sắm ổn định, gia chủ cũng có thể dễ dàng cho thuê lại nếu không muốn kinh doanh.

Sở hữu vị trí thuận lợi cùng tiện tích đồng bộ hiện đại của khu đô thị Dương Nội, Đô Nghĩa mang đến không gian sống tiện nghi cho cả gia đình. Cư dân Đô Nghĩa chỉ mất 5-10 phút để di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục, y tế, trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế như trường Quốc tế Nhật Bản, trường Liên cấp Quốc tế Olympia, bệnh viện 103, bệnh viện Đa khoa Hà đông, Đại siêu thị Aeon Mall…

Nhà liền kề Đô Nghĩa nằm kế bên công viên âm nhạc, lấy cảm hứng từ hồ điều hòa hình cây đàn Ghi-ta rộng 3,6ha – điểm nhấn nổi bật trong kiến trúc cảnh quan của toàn khu, tạo nên sự hòa hợp giữa không gian phố chợ, khu thương mại và cảnh quan thiên nhiên. Bên cạnh đó, nằm trong Dương Nội, khu nhà liền kề hưởng trọn vẹn không gian xanh mát, trong lành cùng hệ thống tiện ích đồng bộ của khu đô thị.

Công viên Thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á rộng 12ha với trung tâm là hồ điều hòa 6ha diện tích mặt nước, hệ thống trường liên cấp chất lượng cao, khu phố thương mại An Phú Shop-villa, khu chức năng cho người cao tuổi, vườn Tuổi thơ 2.000m2… sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân.

polyad

Công viên Thiên văn học là điểm vui chơi cho cư dân Đô Nghĩa. Liên hệ: Website: namcuong.com.vn. Hotline: 0973 999 925. Đại lý phân phối chính thức: Sàn Dreamhomes Viet Nam (0941.38.38.83).

“Kết hợp giữa mô hình kinh doanh truyền thống phố chợ và biệt thự liền kề cùng tiện ích hiện đại, nhà liền kề Đô Nghĩa thu hút đông đảo khách hàng. Dự án chỉ còn 40 căn cuối, đáp ứng nhu cầu kép: an cư và đầu tư sinh lời”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi/Theo Vnexpress.net