14/07/2017

Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM xét tuyển từ 15,5-18 điểm

Hôm nay 14.7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đã họp và công bố điểm sàn xét tuyển vào các ngành của trường.

Theo đó, điểm xét tuyển các ngành dao động từ 15,5 đến 18 điểm tùy ngành. Đây là mức điểm các môn không nhân hệ số.
Theo đề án tuyển sinh của trường, các ngành năng khiếu chỉ xét tuyển thí sinh có điểm môn này do Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM tổ chức và có kết quả thi từ 5 trở lên.
Trường cũng đưa ra tiêu chí phụ để xét thí sinh trong trường hợp đồng điểm. Theo đó, với các ngành kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật cơ sở hạ tầng sẽ ưu tiên thí sinh có điểm môn toán cao hơn. Các ngành năng khiếu sẽ xét trúng tuyển người có điểm môn năng khiếu cao hơn.
Ngoài ra, trường còn có quy định riêng cho từng cơ sở đào tạo với mức điểm chuẩn riêng. Thí sinh có hộ khẩu tại 13 tỉnh ĐBSCL, nếu trúng tuyển tại cơ sở Cần Thơ sẽ học tại cơ sở Cần Thơ trong suốt khóa học.
Thí sinh có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên và 8 tỉnh thành Nam Trung Bộ, nếu trúng tuyển tại cơ sở Đà Lạt sẽ học tại cơ sở Đà Lạt trong suốt khóa học. Thí sinh đủ điều kiện về hộ khẩu nhưng không đăng ký xét tuyển tại cơ sở Cần Thơ hoặc Đà Lạt thì không được xét tuyển tại các cơ sở đào tạo này.
Thông tin từng ngành cụ thể như bảng sau:
Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM xét tuyển từ 15,5-18 điểm - ảnh 3
Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM xét tuyển từ 15,5-18 điểm - ảnh 4

Hà Ánh