04/12/2015

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM có tân Hiệu trưởng

Ngày 1/12, Trường Đại học Kiến trúc TPHCM đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm TS.KTS Lê Văn Thương làm Hiệu trưởng nhà trường.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn trao quyết định bổ nhiệm cho tân Hiệu trưởng TS.KTS Lê Văn Thương.

Trước khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TPHCM, TS.KTS Lê Văn Thương đã từng giữ các chức vụ Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng miền Nam và Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TPHCM.


TS.KTS Lê Văn Thương phát biểu tại lễ nhận chức.

Phát biểu trong lễ nhận chức, TS.KTS Lê Văn Thương nhấn mạnh: Với bề dày lịch sử của trường, tập thể nhà trường sẽ phát huy thế mạnh, tiềm năng của mình để nâng cao chất lượng đào tạo sánh ngang với các trường đại học trong khu vực. Một mặt đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong đội ngũ giảng viên. Tăng cường và mở rộng hợp tác quốc tế trong đào tạo.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn chia vui với tập thể nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn mong muốn: Với thương hiệu sẵn có, tôi mong trường sẽ phát huy, khai phá sự sáng tạo của từng thầy cô. Để mỗi thầy cô là một thương hiệu, có như vậy trường mới tiến xa, tiến mạnh được.


Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn trao quyết định bổ nhiệm cho 2 Phó Hiệu trưởng.

Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn còn trao quyết định bổ nhiệm thêm 2 Phó Hiệu trưởng: TS. Chung Bắc Ái – Trưởng khoa Xây dựng và Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Minh Vũ – Giám đốc Trung tâm Kiểm toán năng lượng, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật đô thị Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.

Theo Báo Xây dựng