22/06/2017

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng 21/06/2017; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà báo, các phóng viên, biên tập viên… làm công tác thông tin tuyên truyền tại Tạp chí Khoa học Kiến trúc & Xây dựng và Trang thông tin điện tử nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).


Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS.KTS.Nhà báo Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Kiến trúc và Xây dựng; TS.KTS. Ngô Thị Kim Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Lê Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng.

Dự buổi gặp măt còn có sự hiện diện của đại diện các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng các Khoa, Trung tâm, các Phòng ban chức năng; đại diện các thầy cô giáo, các nhà khoa học…thuộc Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Nhận thức được vai trò của báo chí truyền thông đối với sự phát triển của đơn vị trong giai đoạn hiện nay; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã dành nhiều sự quan tâm, đầu tư với Tạp chí Khoa học Kiến trúc và Xây dựng cùng trang Thông tin điện tử của Nhà trường. Tạp chí Khoa học Kiến trúc và Xây dựng là nơi tập hợp và công bố các kết quả nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng dạy, cán bộ khoa học. Trang Thông tin điện tử đã có những bước đổi mới mạnh mẽ về cấu trúc và giao diện, từng bước đáp ứng nhu cầu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS.KTS.NB. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Kiến trúc và Xây dựng ghi nhận những đóng góp của các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài Trường; các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Khoa học Kiến trúc & Xây dựng và Trang thông tin điện tử đối với công tác thông tin, tuyên truyền các hoạt động của Nhà trường đến với học viên và sinh viên.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Hiệu trưởng Lê Quân gửi lời chúc mừng tới tập thể các nhà khoa học, các thầy giáo, cô giáo, các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; đồng thời bày tỏ tin tưởng đội ngũ các nhà khoa học, các phóng viên, biên tập viên tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng, sáng tạo nhiều bài báo khoa học có sức lan tỏa rộng lớn trong đời sống và trong sự nghiệp phát triển khoa học – giáo dục của Trường cũng như của ngành Xây dựng. PGS.TS.KTS. Lê Quân cũng bày tỏ sự cảm ơn tới các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương, của Ngành đã thường xuyên theo dõi, tuyên truyền về hoạt động của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội  trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các cơ quan thông tấn, báo chí thực sự là cầu nối trong việc tuyên truyền để xã hội hiểu về vị trí và sứ mạng đặc biệt của Nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Thông qua các kênh truyền thông, nhiều nhân tố mới, điển hình tiên tiến, những sáng kiến và kết quả đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của đội ngũ những người làm khoa học đã đến được với đời sống. Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cộng tác của đội ngũ những người làm báo, các nhà khoa học trong thời gian tới.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm đến tập thể các nhà báo, các phóng viên, biên tập viên của Trường nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.


PGS.TS.KTS.NB. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu buổi gặp mặt


Toàn cảnh buổi gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam