17/04/2019

Trở lại để dẫn đầu – Fujiaire Malaysia Việt Nam “trình làng” sản phẩm mới

Ngày 16/4, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khách hàng Fujiaire 2019 với tiêu chí : “Trở lại để dẫn đầu” và lễ ra mắt sản phẩm mới. Tham dự hội nghị có ông Dato’ M.Zamruni Khalid – đại sứ đặc mệnh Malaysia tại Việt Nam, ông Davidson Dee Ladi – Cố vấn Bộ trưởng về kinh tế, ông Nguyễn Xuân Tiên – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội điện lạnh và điều hòa không khí Việt Nam, ông Tan Boon Eng – Giám đốc điều hành Tập đoàn Fujiarie Malaysia Toàn Cầu, ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam. Cùng toàn thể các nhà phân phối, các đại lý quan tâm tới những sản phẩm mới của Fujiarie Malaysia Vietnam.

image001

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam cho biết: “ Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam được thành lập với tiền thân là Văn phòng đại diện của Fujiaire tại Việt Nam vào ngày 25/10/2018. Sự kiện này đánh dấu và khẳng định Công ty là thành viên chính thức của Tập đoàn Fujiaire toàn cầu và là đơn vị duy nhất phân phối các sản phẩm điều hòa chỉ mang thương hiệu Fujiaire tại thị trường Việt Nam”.

Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam phát biểu chào mừng hội nghị.

Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam phát biểu chào mừng hội nghị

Ông Lê Thanh Tùng chia sẻ thêm: “Trong năm 2019, với sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Tập đoàn cho thị trường Việt Nam thông qua Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ quý nhà phân phối cũng như khách hàng tốt hơn, nhanh hơn bằng những chính sách thiết thực của mình”.

Cũng tại hội nghị, Fujiaire đã chính thức “trình làng” các dòng sản phẩm mới: dòng tiêu chuẩn, dòng inverter, dòng cao cấp, dòng tủ đứng, dòng cassette 360, hệ thống multi split thông minh…

Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam trình bày giới thiệu sản phẩm mới

Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam trình bày giới thiệu sản phẩm mới

Đặc biệt, Fujiaire đã giới thiệu đến khách hàng chức năng của bộ lọc đặc biệt và bộ lọc nano bạc có tác dụng như giải phóng vitamin C, tác dụng dưỡng ẩm và chống oxy hóa cho da, bộ lọc này có thể khử mùi và làm sạch môi trường dưới một lượng không khí nhất định, có thể tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn trong vài phút….

Với chất lượng tốt, thương hiệu và uy tín cũng như giá thành hợp lý, các sản phẩm của hãng Fujiaire chắc chắn sẽ tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

image009

image007

 

Công ty điều hòa Fujiaire là một công ty liên doanh thành lập từ năm 1965 tại Nhật Bản thuộc tập đoàn FUJI Heavy Industries, Nhật Bản. Từ năm 1994, Công ty chuyển nhà máy về về Selangor Darul Ehsan, Malaysia. Trong quá trình phát triển Fujiaire là đơn vị luôn ứng dụng công nghệ mới nhất cho máy điều khòa không khí.

Để đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia, Tập đoàn Điều hoà Fujiaire đã quyết định đầu tư trực tiếp vào Việt Nam một cách mạnh mẽ và lâu dài. Với mong muốn mang sản phẩm có chất lượng cao, đã đáp ứng tốt được yêu cầu khắt khe tại Nhật Bản, một sản phẩm đã chiếm được doanh số lớn tại thị trường khó tính như Malaysia.

Thương hiệu Fujiaire đã có mặt trên 20 quốc gia: Australia, Thụy Điển, Đức, Ấn Độ, UAE, Nam Phi, Iran, Kuwait, Hong Kong, Trung Quốc, Brunei, Việt Nam, Indonesia…

Bộ lọc đặc biệt

  1. Lọc vitamin: giải phóng vitamin C, tác dụng dưỡng ẩm và chống oxy hóa cho da.
  2. Bọt xốp than hoạt tính dạng tổ ong là một loại vật liệu lọc và lọc không khí, được làm bằng than hoạt tính chất xúc tác dạng bột hấp phụ mạnh, chất lượng cao được nạp trên chất mang bọt polyurethane. Hàm lượng carbon của nó là khoảng 30-50%, và nó có hiệu suất hấp phụ tốt. Nó có thể được sử dụng để làm sạch không khí để loại bỏ formaldehyd, toluene, hydro sulfide, chlorobenzene và các chất ô nhiễm không khí. Nó có thể khử mùi, khử mùi và làm sạch môi trường dưới một lượng không khí nhất định, và có tác dụng thanh lọc tốt.
  3. Tea polyphenol (TP) là một phức hợp polyphenol được phân lập và tinh chế từ trà thực vật tự nhiên. TP là một phức hợp của polyphenol thành Proteus Vulgaris, Staphylococcus aureus, Staphylococcus cholermidis, Streptococcus mutans, Botulinum toxin, Lactobacillus, Vibrio cholerae, Vibrio flavus Nhiều vi khuẩn gây bệnh, như Mendelia, Pseudomonas aeruginosa, Shigella flexneri, kiết lỵ, thương hàn, paratyphoid, Staphylococcus tan máu và Streptococcus aureus, có mức độ ức chế và tiêu diệt vi khuẩn đường ruột khác nhau. Đồng thời, nó có thể ngăn ngừa hiệu quả nhiễm Staphylococcus kháng kháng sinh, có hoạt tính ức chế hemolysin, ECG và EGCG. Ngoài ra, polyphenol trong trà cũng có tác dụng ức chế mạnh đối với các loại nấm gây bệnh có thể gây ra các bệnh về da ở người, như viêm da tinea, nangea tinicular, tinea Perspirata và tinea Perspirata và các loại nấm ký sinh khác.
  4. Chất xúc tác lạnh là một loại vật liệu lọc không khí mới khác sau khi chất xúc tác khử mùi được xúc tác quang hóa. Nó có thể xúc tác phản ứng dưới nhiệt độ và áp suất bình thường, phân hủy nhiều khí có hại thành các chất vô hại và không mùi, chuyển từ hấp phụ vật lý đơn giản sang hấp phụ hóa học, phân hủy trong khi hấp phụ, loại bỏ các khí độc hại như formaldehyd, benzen, xylen, toluen, TVOC, v.v. Nước và carbon dioxide, trong quá trình phản ứng xúc tác, chất xúc tác lạnh không tham gia trực tiếp vào phản ứng, sau phản ứng, chất xúc tác lạnh không thay đổi và mất đi, và đóng vai trò trong một thời gian dài.

Bộ lọc Nano bạc

Nano bạc là chất khử trùng tự nhiên. Các phân tử oxy trong không khí được xúc tác bởi các ion bạc có thể tạo ra một lượng ozone nhất định, có chức năng khử trùng, khử trùng và loại bỏ vi khuẩn. Các ion bạc trong bộ lọc chủ yếu đóng vai trò xúc tác. Ở trạng thái nano, do làm tăng đáng kể bề mặt tiếp xúc giữa các ion bạc và các tác nhân bên ngoài, chỉ cần một lượng rất nhỏ nano bạc đã có thể tạo ra hiệu ứng diệt vi khuẩn mạnh, có thể tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn trong vài phút.

Việt Khoa