22/10/2015

Trimo – Cung cấp giải pháp bao che công trình hàng đầu thế giới

Không ngừng đổi mới, công nghệ đỉnh cao, an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và yếu tố con người là những yếu tố hàng đầu mà Trimo – một trong những nhà cung cấp giải pháp bao che công trình hàng đầu thế giới hướng đến trong suốt hơn 50 năm qua.

Được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bao che công trình cho hơn 60 quốc gia trên thế giới, Trimo hiện có gần 1000 cán bộ công nhân viên giàu năng lực, sáng tạo và không ngừng đưa ra những sản phẩm tối ưu trong ngành xây dựng. Thành lập năm 1961 tại Slovenia, trải qua hơn 50 năm, Trimo đã có mạng lưới bán hàng dày đặc ở gần 30 quốc gia và có cơ sở sản xuất lại Slovenia, Serbia và Nga.

Nói về Trimo không thể không kể đến các sản phẩm nổi bật mà hơn nửa thế kỷ qua Trimo khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Trong đó phải kể đến Qbiss one – hệ thống mặt dựng kim loại mang bước đột phá về thiết kế và công nghệ. Thẩm mỹ tuyệt đối, giải pháp hoàn chỉnh, an toàn tuyệt đối, hoạt động bền vững là bốn yếu tố Trimo chú trọng.

1304636_36_obd

Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Ngày nay, khi các công trình được xây dựng liên tục, các kiến trúc sư, chủ đầu tư lại càng quan tâm đến tính thẩm mỹ. Qbiss one vượt trội hẳn so với mặt dựng thông thường ở chỗ nó giúp người sử dụng tự do thể hiện và sáng tạo. Với góc tròn độc đáo loại bỏ nhu cầu sử dụng đinh tán, các vết cắt hay mối hàn có thể nhìn thấy trên bề mặt truyền thống, đồng thời Qbiss one ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn của xói mòn. Qbiss one còn mang đến giải pháp tường tổng thể từ trong ra ngoài nhằm tiết kiệm chi phí nhờ các yếu tố tự gia cố không cần tường bổ sung, tiết kiệm thời gian (lắp ráp nhanh hơn 30% mặt dựng màn nước thông thường). Trong suốt thời gian thử nghiệm và cải tiến sản phẩm, Qbiss one luôn nâng cao tính an toàn tuyệt đối và hoạt động bền vững. Với thành phần chủ yếu làm bằng sợi khoáng, vật liệu chống cháy loại A1 và không tiếp lửa, toàn bộ hệ thống mặt dựng đảm bảo hai giờ chịu lửa, đồng thời không thải ra khói độc, đạt mức an toàn tối đa.

Sản phẩm của Qbiss one sử dụng trong công trình Trung tâm Porsche Knokke

Sản phẩm của Qbiss one sử dụng trong công trình Trung tâm Porsche Knokke

Bên cạnh Qbiss one, Trimo đã ghi dấu ấn với các sản phẩm và giải pháp khác như: Mặt dựng và mái chống cháy Trimoterm, Hệ thống cách nhiệt Trimoval, Hệ mặt kính Qbiss Air, Giải pháp không gian modun, Thi công thép… Các sản phẩm này đã góp mặt vào nhiều công trình lớn trên thế giới như: Trung tâm Logistic Schuh, Marke Zentrade, Tòa nhà văn phòng Munsters Metaal Helmond, Trung tâm hội nghị CWK Opole, Sân bóng đá PGE Arena Gdansk…và hàng trăm các trung tâm mua sắm, khu thương mại lớn.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những đóng góp của Trimo đã được ghi nhận: Năm 2010, Trimo nhận được giải thưởng thiết kế sản phẩm “Red dot product design award 2010”, một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành thiết kế sản phẩm, giải Kiwi vàng, giải Thiết kế Công nghiệp Biennial (BIO 20), Qbiss One nhận được giải thưởng dành cho Phát triển công nghiệp và giao nhận tốt nhất tại triển lãm đầu tư bất động sản quốc tế có uy tín nhất MIPIM 2012, Giải thưởng Châu Âu dành cho các nhà lãnh đạo theo tiêu chí Mô hình kinh doanh xuất sắc nhất Châu Âu.

Bên cạnh đó, các công ty thuộc tập đoàn Trimo có 15 bằng sáng chế được đăng ký và một mô hình được bảo vệ, 7 bằng sáng chế được bảo hộ tại 10 quốc gia và ba bằng sáng chế vẫn đang trong quá trình được bảo vệ, 9 bằng sáng chế được bảo hộ tại Slovenia. Đối với các sản phẩm và giải pháp của mình, Trimo đã nhận được hơn 1.500 giấy chứng nhận tại 23 quốc gia.

Với các công nghệ độc đáo, trải qua hơn 50 kinh nghiệm, Trimo hiện đang giữ một thương hiệu mạnh và không ngừng sáng tạo sản phẩm ở khắp mọi nơi, là một trong những nhà cung cấp uy tín được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. Với Qbiss one và các sản phẩm khác từ thương hiệu xứng đáng là nhà cung ứng giải pháp bao che công trình hàng đầu thế giới, Trimo đang tiếp cận thị trường Việt Nam với mục tiêu sẻ chia công nghệ, kinh nghiệm và các giải pháp kỹ thuật thuộc nhiều lĩnh vực trong thị trường xây dựng.

PV