04/08/2023

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 lần thứ 3 sắp diễn ra tại TPHCM

(KTVN) – Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 TPHCM lần 3 nằm trong chuỗi 9 kỳ Triển lãm Vietbuild năm 2023 với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc – Trang trí nội, ngoại thất” sẽ được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam từ ngày 9-13/8/2023

Hơn 2000 gian hang tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 lần thứ 3 (Nguồn: ST)

Năm 2023, mặc dù kinh tế – xã hội còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự biến chuyển kinh tế theo chiều hướng tích cực tại Việt Nam, Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia hơn 2.000 gian hàng với hơn 800 doanh nghiệp sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Đặc biệt lần này, Triển lãm quy tụ đông đảo trên 50% là các doanh nghiệp nước ngoài với hàng ngàn các chủng loại sản phẩm về ngành Xây dựng.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Bất động sản – Kiến trúc – Trang trí nội, ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 TPHCM lần 3 đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội, ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Tuyết Ngân