27/04/2022

Trang trí cho mùa hè: Màu sắc tốt nhất để làm mới ngôi nhà của bạn (P2)

Nếu bạn muốn bỏ lại tất cả màu sắc đơn điệu phía sau và thêm sự rung động cho ngôi nhà của bạn, mùa hè là thời điểm tốt nhất để làm điều đó. Bạn không cần phải thực hiện những thay đổi đáng kể để mang tinh thần mùa hè vào ngôi nhà của mình. Một vài nét trang trí đơn giản với màu sắc tươi sáng sẽ rất hữu ích. Bài viết sẽ giới thiệu một loạt các màu sắc phong cách sẽ thực sự làm mới ngôi nhà của bạn!

Xám nhạt

Sự lựa chọn màu sắc linh hoạt này có thể phù hợp với nhiều phong cách và có thể kết hợp với các màu ấm để tạo cảm giác dễ chịu cho thị giác. Nếu bạn cảm thấy không thích thử nghiệm với những gam màu lạnh, xám nhạt là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Sơn tường màu xám nhạt sẽ làm cho ngôi nhà của bạn như được đổi mới.

Màu xám nhạt là lựa chọn quanh năm

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời là một màu sáng đáng yêu tạo cảm giác yên bình và nhẹ nhàng. Do đó, nó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để tạo điểm nhấn trong phòng ngủ của bạn. Chúng tôi thích cách họ quản lý để phân phối màu sắc đồng đều với các cánh cửa tủ quần áo được sơn và những chiếc tủ quần áo ấm cúng.

Màu xanh da trời làm tâm điểm chính

Màu chanh

Hãy thử thêm một số điểm nhấn bằng vôi cho một không gian khi đồ nội thất trung tính không phù hợp với tinh thần mùa hè. Tấm thảm vôi cố định khu vực tiếp khách ấm cúng, tạo cảm giác thân mật hơn. Để có một cái nhìn cân đối, hãy thêm các tác phẩm nghệ thuật và ném những tấm thảm cùng màu. 

Màu hồng nóng

Màu hồng nóng mang đến sự rung cảm nhiệt đới trong khi giới thiệu sự táo bạo. Băng ghế phòng ngủ này tạo nên một tuyên bố nổi bật, hoàn chỉnh với việc kết hợp các chi tiết nhỏ trong toàn bộ căn phòng để tạo sự hài hòa.

Màu hồng nóng là một sự lựa chọn màu sắc linh hoạt

Xanh navy

Màu xanh navy là một lựa chọn màu sắc phổ biến cho mùa hè, mang đến một không gian biển cho ngôi nhà của bạn. Và đừng quên rằng nó là một màu trung tính đủ linh hoạt để phù hợp với nhiều cách phối màu khác nhau. Bức tường nhấn màu xanh navy tạo điểm nhấn mạnh mẽ, giúp bộ bàn ăn màu trắng trở nên nổi bật.

Bức tường nhấn màu xanh navy

PV/Decoist