08/02/2017

Topaz Home – Giải pháp mở rộng không gian sống cho nhà ở xã hội

Nội thất tại Topaz Home có thể xếp, gấp, thu gọn để dành không gian tối ưu hữu ích cho người dùng, đặc biệt với những gia đình đông người.

Vừa qua, Công ty Vạn Thái Land và đối tác chiến lược về nội thất thông minh Hiway vừa tổ chức Hội thảo “Topaz Home – Tiên phong giải pháp mở rộng không gian sống cho nhà ở xã hội” ngay khu nhà mẫu dự án số 102 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM.

Thông qua sự kiện, hai đối tác muốn giới thiệu đến khách hàng những giải pháp thông minh mở rộng không gian sống, được cho là rất thiết thực hữu ích cho phân khúc nhà ở xã hội, đối tượng người có thu nhập trung bình.

Theo công ty Vạn Thái Land, căn hộ đa năng là một loại hình căn hộ đang phát triển trên toàn thế giới. Nội thất trong căn hộ có khả năng xếp, gấp, thu gọn sau khi không sử dụng, đem lại khoảng không gian tối ưu hữu ích cho người dùng, đặc biệt đối với những gia đình đông người. Tuy nhiên, loại hình này chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam. Topaz Home là một trong những dự án tiên phong mang nội thất thông minh vào căn hộ của mình.

Nội thất trong căn hộ có khả năng xếp, gấp, thu gọn sau khi không sử dụng

Nội thất trong căn hộ có khả năng xếp, gấp, thu gọn sau khi không sử dụng.

Với các căn hộ tích hợp nội thất thông minh Topaz Home được kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn trên thị trường bất động sản phân khúc trung bình, giúp khách hàng có được những giải pháp về không gian đa năng tiện dụng.

Topaz Home là dự án nhà ở xã hội kết hợp nhà ở thương mại với độ phủ xanh và tiện ích vượt trội tiếp nối thành công của những dự án trước đây thuộc chuỗi Topaz gồm Topaz City quận 8, Topaz Garden và Topaz Center quận Tân Phú do Vạn Thái Land đầu tư và phát triển. Dự án có diện tích 14.770 m2, quy mô 8 block, cao 20 tầng, mật độ xây dựng 55% dự án sau khi hoàn thiện dự án sẽ đưa ra thị trường 1.172 căn.

Nội thất thông minh trong nhà mẫu Topaz Home.

Nội thất thông minh trong nhà mẫu Topaz Home.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền của đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM. Vị trí này liền kề với những tuyến đường huyết mạch lân cận như tuyến đường Trường Chinh, kết nối với các quận Tân Bình, Tân Phú; tuyến đường Đại Hàn, Quốc lộ 1A đi đến quận Hóc Môn.

Đặc biệt, dự án liền kề ga tàu điện ngầm thuộc tuyến Bến Thành – Tham Lương. Khi tuyến đường Metro đi vào hoạt động, cư dân sinh sống trong khu căn hộ chỉ mất 10-15 phút để đến trung tâm thành phố.

Bên cạnh sự thuận lợi từ giao thông qua các tuyến đường huyết mạch, Topaz Home còn hội tụ nhiều tiện ích ngoại khu như Aeon Mail Tân Phú, khu trung tâm thương mại Pandora, Co.op Mart, các trường đại học, công viên Nhật Bản Rin Rin Park – lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Liên hệ hotline 093 999 0388. Website: http://topazhome.com.vn

Thanh Thư/Vnexpress.net