10/03/2023

Tips chuyên nghiệp để tạo kiểu cho tủ quần áo

Chiếc tủ quần áo lộng lẫy mà bạn có là một tấm vải trống chỉ chờ được tạo kiểu. Cho dù trong phòng ngủ, phòng khách hay lối vào, một tủ quần áo được sắp xếp độc đáo sẽ củng cố bất kỳ chủ đề trang trí nào. Tuy nhiên, việc tạo ra họa tiết hoàn hảo cần có thời gian và công sức. Bài viết sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên thiết thực về kiểu dáng tủ quần áo mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu và sử dụng để đạt được vẻ ngoài mong muốn. 

Neo theo tủ quần áo

Công thức hoàn hảo để tạo kiểu cho tủ quần áo bao gồm một đối tượng nền kết nối sự sắp xếp. Bạn có thể bắt đầu bằng cách treo một tác phẩm nghệ thuật lớn trên tường. Hoặc, thêm một chiếc gương nghiêng để tạo nét thanh lịch. Hãy xem xét giá mở hoặc một bức tường phòng trưng bày như những lựa chọn thay thế tuyệt vời mang lại cảm giác táo bạo. Sau đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng xung quanh đối tượng lớn.

Tạo khung

Nhóm một vài mảnh được đóng khung tạo ra chiều sâu. Thêm một vài bức ảnh đóng khung chồng lên nhau để trang trí tủ quần áo của bạn như một người chuyên nghiệp. Điều này cũng thêm nét duyên dáng và cá tính cho sự sắp xếp của bạn. Cho dù bạn chọn loại nghệ thuật đóng khung nào, hãy giữ nó trong bảng màu mong muốn của bạn. Bạn sẽ tạo ra một họa tiết hài hòa với yếu tố lặp lại để thu hút thị giác.

Thêm món đồ lớn

Khi sắp xếp tủ quần áo, sẽ rất hữu ích khi giới thiệu các món đồ có chiều cao khác nhau. Một chiếc đèn lớn là một phụ kiện chủ yếu hoàn hảo để mang lại một không gian khác cho họa tiết trang trí của bạn.

Sử dụng các mảnh nhỏ hơn

Thêm các mảnh trang trí nhỏ hơn sẽ tạo thêm nét cá tính cho họa tiết tủ quần áo của bạn. Chọn các vật có hình dạng hấp dẫn. Nếu một đồ vật rất nhỏ, bạn có thể nâng nó lên bằng cách sử dụng một chồng sách.

Cung cấp không gian lưu trữ

Nếu bạn muốn có một tủ quần áo được sắp xếp đẹp mắt, bạn cần tránh thêm sự lộn xộn. Thêm các vật dụng ngẫu nhiên như chìa khóa sẽ phá vỡ giao diện sành điệu mà bạn đã nỗ lực tạo ra. Đảm bảo tích hợp lưu trữ theo cách phù hợp với họa tiết trang trí của bạn. Một khay trang sức thanh lịch là một lựa chọn thiết thực cho phòng ngủ. Một chiếc bát sứ là một lựa chọn tuyệt vời khác để giữ cho mặt trên của tủ quần áo không bị lộn xộn.

PV/Decoist