13/08/2015

Tiêu chuẩn để bất động sản Việt Nam hút khách ngoại và Việt kiều

Luật Nhà ở mới ban hành tạo nên cú hích lớn, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho khách nước ngoài, tuy nhiên, sản phẩm bất động sản nào thực sự đạt chuẩn khách hàng mong đợi?

Tiêu chuẩn để bất động sản Việt Nam hút khách ngoại và Việt kiều

The Sun Avenue mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Quận 2, TP HCM

Ngay khi Luật Nhà ở mới có hiệu lực với những điều khoản “thoáng chưa từng thấy”, làn sóng đầu tư ngoại và nhu cầu tìm kiếm sản phẩm bất động sản tại Việt Nam của nhóm khách nước ngoài tăng đột biến. Nhóm khách ngoại và Việt kiều đa số có nguồn tài chính ổn định và mức sống cao, nên khi xuống tay mua hàng đều đòi hỏi những tiêu chuẩn quốc tế về quy hoạch, thiết kế và tiện ích. Phần đông nhóm khách ngoại này cũng có kế hoạch mua số nhiều để đầu tư dài hạn nên đặc biệt chú ý đến các vị trí đất có giá trị sinh lời tốt.

Tại hệ thống sàn giao dịch Novaland, ghi nhận khách ngoại đặc biệt chú ý tới chuỗi dự án có tiềm năng gia tăng giá trị cao trên địa bàn TP.HCM như The Sun Avenue (Q.2), Lucky Palace (Q.6) và The Botanica (Q.Tân Bình). Đánh giá chung của khách ngoại là các sản phẩm Novaland đều nằm ở vị trí chiến lược, được quy hoạch đồng bộ và lâu dài.

Chẳng hạn, nhóm khách từ Mỹ và Châu Âu rất chú ý dự án The Sun Avenue (Q.2) thuộc khu Đông TP.HCM vì nằm ngay trong lòng bán đảo Thủ Thiêm – khu vực có hạ tầng hiện đại bậc nhất Việt Nam và gồm nhiều tiện ích đẳng cấp thế giới bao quanh công trình.

Trong khi đó, những khách Việt kiều vốn là người Miền Nam gốc cùng nhóm khách là chuyên gia nước ngoài thường xuyên công tác tại Việt Nam bằng đường hàng không lại “ưu ái” The Botanica – khu căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm Q.Tân Bình, cách sân bay chưa đầy 5 phút. The Botanica “hút hàng” còn vì đem đến mảng không gian xanh tự nhiên và rộng hiếm có ngay giữa lòng Thành phố. Ngoài hai công viên nội khu hơn 1000m2, The Botanica còn liền kề “03 lá phổi xanh”: công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định và khuôn viên cây xanh của Bộ Tư lệnh Quân khu 7.

Tiêu chuẩn để bất động sản Việt Nam hút khách ngoại và Việt kiều

Hồ bơi phối cảnh dự án Lucky Palace (Q.6, TP.HCM)

Nằm ngay lõi trung tâm của các chợ đầu mối lớn của Sài Gòn (chợ Bình Tây, chợ Soái Kình Lâm, chợ Kim Biên…), dự án Lucky Palace được xem là “thỏi nam châm” với nhóm khách Hoa kiều. Đây là dự án hiếm hoi ở khu vực Q.6 phát triển theo hướng khu phức hợp kinh doanh thương mại và căn hộ cao cấp, đảm bảo đạt chuẩn sống quốc tế.

Bên cạnh vị trí, khách ngoại còn đặc biệt quan tâm tới chất lượng và thiết kế căn hộ. Điểm nhấn độc đáo mang tới sự khác biệt của các dự án do Novaland phát triển chính là sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian yên bình. Mỗi khu căn hộ đều có hướng nhìn đẹp, như nhìn ra sông Sài Gòn hay trung tâm Thành phố, mang tới cho cư dân không gian sống mở, tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.

Không chỉ nắm bắt được tâm lý khách hàng, đón đầu nhu cầu thực tế, Novaland còn là nhà đầu tư tiên phong mang tới cho khách hàng Việt Kiều và người nước ngoài chương trình bán hàng hấp dẫn, với nhiều ưu đãi rất thiết thực.

Theo TTDN