20/12/2017

Tiềm năng sinh lời từ nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu

Sở hữu mặt tiền trên trục đường lớn và nằm sát bãi biển, các căn nhà phố thương mại của dự án mang lại khả năng sinh lời lớn.

Đại diện chủ đầu tư dự án Kim Long City Liên Chiểu cho biết, sau giai đoạn 2011-2013, thị trường bất động sản chứng kiến sự thay đổi của một số loại hình mới, nhất là tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng… Điều này cho thấy nhu cầu của khách hàng và giới đầu tư cũng thay đổi. Dù còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng nhà phố thương mại – shophouse nhanh chóng thu hút nhà đầu tư bởi sự nổi trội về quy hoạch đồng bộ, vị trí, diện tích và giá trị thương mại.

Nếu condotel là “đặc sản” của các thành phố du lịch, office-tel là “sở trường” của các đô thị đông dân thì shophouse lại có thể phát triển ở bất cứ địa phương nào, từ thành phố ven biển đến trung tâm tài chính, kinh tế lớn.

tiem-nang-sinh-loi-tu-nha-pho-thuong-mai-kim-long-city-lien-chieu

Khu đô thị Kim Long City Liên Chiểu.

Shophouse là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh. Tích hợp chức năng kép vừa sinh sống vừa kinh doanh, các căn nhà phố thương mại thường gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Do đó, người mua có thể sử dụng mặt tiền ở tầng trệt để mở cửa hàng, văn phòng kinh doanh hoặc cho thuê, còn các tầng phía trên dùng làm nhà ở.

Với việc đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10 đến 15% mỗi năm, nhà phố thương mại như một tài sản được bảo chứng, có giá trị lâu dài. Đại diện chủ đầu tư Kim Long City Liên Chiểu chia sẻ, nhà phố thương mại có tiềm năng sinh lời lớn. Nằm ở vị trí đất vàng, tính thương mại của dòng sản phẩm này vượt trội hơn so với phần còn lại của thị trường, giá trị tài sản bền vững và có nhiều cơ hội tăng giá trị theo thời gian.

tiem-nang-sinh-loi-tu-nha-pho-thuong-mai-kim-long-city-lien-chieu-1

Một góc công viên trong dự án Kim Long City Liên Chiểu.

Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường đất nền Đà Nẵng nhờ lợi thế về vị trí và cảnh quan.

Nằm trong khu đô thị Kim Long City Liên Chiểu, 73 căn nhà phố thương mại của dự án sở hữu mặt tiền trục đường lớn nhất quận Liên Chiểu. Trong đó có 45 căn nhà phố thương mại cách mặt đường Nguyễn Sinh Sắc 60m kết nối đến biển du lịch Nguyễn Tất Thành và 28 căn cách đường Hoàng Thị Loan 42m kết nối với trung tâm Đà Nẵng qua cầu vượt 3 tầng Ngã Ba Huế. Đường Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan đều được đầu tư rộng rãi, khang trang với toàn bộ dây điện hạ ngầm, cảnh quan đồng bộ, giao thông kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Trong bán kính vài trăm mét, cư dân Kim Long City Liên Chiểu có thể tiếp cận UBND quận Liên Chiểu, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Liên Chiểu, hệ thống trường học các cấp, chợ dân sinh Hòa Khánh.

Không chỉ có lợi thế về vị trí thương mại, các căn nhà phố Kim Long City Liên Chiểu còn nằm sát bãi biển Thanh Khê – nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và không khí trong lành. Khu vực này giáp với vịnh nên tránh được tối đa ảnh hưởng của gió bão.

Ngoài ra, kiến trúc nội khu dự án cũng được chủ đầu tư chăm chút để vừa đảm bảo yếu tố thương mại, vừa đảm bảo chất lượng đời sống của cư dân. Kim Long City Liên Chiểu cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích nội khu đa dạng. Tại đây, cư dân có thể mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực tại khu trung tâm thương mại và dịch vụ.

Tọa lạc tại vùng Tây Bắc thành phố Đà Nẵng – khu vực được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trong tương lai, dòng sản phẩm nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu sẽ có nhiều tiềm năng phát triển, sinh lời.

Huyền Anh/Vnexpress.net