01/12/2015

Thuduc House mở bán giai đoạn 2 căn hộ diện tích vừa và nhỏ TDH-Phước Long

Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức vừa chính thức triển khai chương trình bán hàng giai đoạn 2 căn hộ thuộc dự án TDH – PHƯỚC LONG, quận 9, TP.HCM. Các căn hộ được chào bán có diện tích từ 45.6 – 83.6m2, mức giá trung bình trên dưới 1 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT) và được tính theo diện tích lọt lòng. Thời gian thanh toán từ 6 tới 12 tháng, mức chiết khấu hấp dẫn được áp dụng dựa trên việc lựa chọn phương thức thanh toán thực tế của khách hàng. Dự án được ngân hàng Vietbank bảo lãnh với thời gian vay tối đa đến 25 năm, không thu phí thẩm định tài sản, không phạt trả nợ trước hạn….


Phối cảnh dự án

TDH – Phước Long là một trong những dự án đầu tiên về căn hộ diện tích vừa và nhỏ do THUDUC HOUSE làm chủ đầu tư được mở bán trong năm 2015. Đối tượng mà TDH – Phước Long hướng đến là những người độc thân, những gia đình đang có kế hoạch mua căn hộ diện tích vừa đủ tiện nghi, chất lượng xây dựng tốt, giá phù hợp với khả năng tài chính để ở lâu dài. Hiện dự án đã thi công đến tầng 12 và dự kiến hoàn thiện vào cuối quý I. 2016.


Khu vui chơi nội khu

Các căn hộ tại TDH – Phước Long có hơn 7 mẫu được thiết kế theo phong cách hiện đại, khoa học, rất hợp với phong thủy. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn rộng, hướng ra bên ngoài, mang đến cho cộng đồng dân cư nơi đây một không gian sống thoáng đãng và trong lành. Ngoài ra, vị trí dự án có sự kết nối thuận tiện với tiện ích nội khu và ngoại khu như: tọa lạc cạnh UBND quận 9, nằm trên trục giao thông tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, xa lộ Hà Nội; gần hệ thống trường học từ mẫu giáo đến Đại học; gần siêu thị Coop Mart, TTTM Vincom Thủ Đức, khu công nghệ cao, khu nhà máy Intel Việt Nam, nhà máy sữa Vinamilk… Đây cũng là thế mạnh để khách hàng quyết định khi mua căn hộ ở đây vì có nhiều tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản.


Dự án đã thi công đến tầng 12

Chung cư TDH – Phước Long gồm 4 block, cao 14 tầng và 1 tầng hầm gồm trệt, lửng và 12 tầng lầu.

Theo Báo Xây dựng