21/03/2016

Thuduc House hợp tác với 3 đối tác triển khai 7 dự án trong năm 2016

Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với 3 đối tác là Công ty CP Dệt may Liên Phương (LPTEX), Công ty CP Ngoại thương và Phát triển đầu tư TP HCM (Fideco) và Quỹ đầu tư PAVO (Pavo Capital).

Theo đó, đối với hai doanh nghiệp có sẵn quỹ đất là LPTEX và Fideco, trong năm 2016 này, Thuduc House sẽ hợp tác toàn diện để cùng khai thác phát triển 7 dự án là: Tòa nhà văn phòng 1.238m2 tại 28 Phùng Khắc Khoan quận 1; Khu dân cư cao cấp Cần Giờ diện tích 29.839 ha;Tòa nhà căn hộ – văn phòng V.Building tọa lạc trên khu đất có diện tích 1.000m2 ngay tại khu trung tâm quận 1, được xây cao 24 tầng; Chung cư Liên Phương cao 12 tầng nằm trên khu đất rộng 5.600ha tại 18 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9; Khu đô thị dệt may Nam Định tọa lạc trên khu đất rộng 24,83ha tại 43 Tô Hiệu, TP Nam Định, tỉnh Nam Định; Chung cư Vĩnh Hải cao 19 tầng tại 68A đường 2/4, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và Dây chuyền sản xuất vải len tại phường Phước Long B, quận 9.

Các dự án trên sẽ được Pavo Capital hỗ trợ vốn dài hạn.

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc Thuduc House cho biết: “Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này nhằm nâng tầm quan hệ hợp tác sâu rộng giữa Thuduc House với các đối tác để mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh, tạo ra những cơ hội phát triển mới, mang đến lợi thế cạnh tranh, nâng cao giá trị thương hiệu của các bên. Đây cũng là sự kiện đánh dấu viêc hợp tác lâu dài và đề ra nhiệm vụ chiến lược cho từng dự án triển khai thực tế trong năm 2016 và những năm tiếp theo”.


Phối cảnh tòa nhà V.Building.

Được biết, Fideco là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, trong đó có 2 ngành kinh doanh chính là đầu tư phát triển các dự án BĐS cũng như cung cấp dịch vụ cho ngành BĐS và đầu tư tài chính và dịch vụ tài chính. LPTEX là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vải len, may mặc xuất khẩu và kinh doanh đầu tư BĐS. Còn Pavo Capital là định chế tài chính của Vương quốc Anh và Bắc Ai Len, đã có mặt và đầu tư khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, quỹ này đã hoạt động 20 năm với hình thức đầu tư cổ phiếu hoặc góp vốn vào các dự án BĐS.


Phối cảnh tòa nhà văn phòng Fideco Phùng Khắc Khoan.

Với việc hợp tác này, các đối tác sẽ hỗ trợ nhau để phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần gia tăng hiệu quả cho từng ngành và cho sự phát triển chung.

Nguyên Bình/Báo Xây dựng