20/01/2020

Thủ Thiêm River Park bổ nhiệm các đại lý để chuẩn bị phân phối dự án

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm River Park (TTRP) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược để bổ nhiệm Các Đại Lý phân phối Dự án cao cấp The River -Thu Thiem.

Diễn ra tại Phòng kinh doanh của Dự án, dự kiến sẽ mở cửa sau Tết, sự kiện thu hút sự có mặt các nhà đầu tư chủ chốt,đội ngũ phát triển dự án, cùng các đối tác phân phối sản phẩm như Smartland, Gia Phat Land, Hana Home và Phú Hoàng Land. Buổi Lễ Ký Kết đã đánh dấu sự tin tưởng và hiểu biết sâu sắc giữa các bên nhằm giới thiệu Dự án đến với thị trường trong thời gian sắp tới.

Sự kiện thu hút sự có mặt các nhà đầu tư chủ chốt, đội ngũ phát triển dự án

Sự kiện thu hút sự có mặt các nhà đầu tư chủ chốt, đội ngũ phát triển dự án

Tại Lễ Ký Kết, đại diện của TTRP, Ông William Towne Baker đã chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi được phát triển dự án tại một khu vực đầy tiềm năng của Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở quan hệ hợp tác tốt đẹp với Công ty TNHH Một Thành Viên Khu Bắc Thủ Thiêm (KBTT). Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi vinh dự mang đến những trải nghiệm của mình để phát triển Dự án The River – Thu Thiem. Áp dụng những thế mạnh về chuyên môn, chúng tôi sẽ mang đến chuẩn mực vượt trội về chất lượng,thẩm mỹ, kiến tạo phong cách sống thượng lưu và tối ưu hóa không gian sống ở khu vực ven sông phát triển bậc nhất Quận 2.”

Buổi Lễ Ký Kết đã đánh dấu sự tin tưởng và hiểu biết sâu sắc giữa các bên

Buổi Lễ Ký Kết đã đánh dấu sự tin tưởng và hiểu biết sâu sắc giữa các bên

Tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, Dự án được xây dựng trên lô đất rộng hơn 15.000m2, nhìn trực diện sông Sài Gòn và được bao bọc bởi kênh Thủ Thiêm 1, The River – Thu Thiem độc chiếm vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Thủ Thiêm – một trong những dự án dân cư hiếm hoi tiếp giáp sông. Gia chủ sẽ được tận hưởng tầm nhìn hướng sông trực diện tuyệt đẹp cùng công viên bờ sông rộng rãi, cũng như hưởng lợi trong việc di chuyển đến các quận trung tâm thành phố và các khu vực lân cận với hệ thống phương tiện giao thông đa dạng cùng nhiều tuyến đường mới giúp tăng tính kết nối.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Được thiết kế bởi DP Architects, công ty thiết kế nổi tiếng đến từ Singapore, với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp và tận tâm, The River – Thu Thiem sẽ tạo nên một chuẩn mực mới về phong cách sống thượng lưu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn hướng sông trực diện mở ra bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp

Tầm nhìn hướng sông trực diện mở ra bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp

Dự án gồm 525 cănhộ, bao gồm các căn Penthouse, biệt thự hồ bơi và các căn hộ 1-2-3-4 phòng ngủ, cùng với khu thương mại trên 3.000m2. Với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội, các trung tâm cộng đồng, bến đỗ du thuyền, quán café, và gần nhiều nhà hàng, trường quốc tế, cơ sở y tế và hành chính, The River – Thu Thiem chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp giữa trung tâm đô thị, một trong những khu vực được ưa thích nhất tại Việt Nam.

The River - Thu Thiem là nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp giữa trung tâm đô thị

The River – Thu Thiem là nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp giữa trung tâm đô thị

Dự án The River – Thu Thiem dự kiến ra mắt các Khách hàng tiềm năng và Nhà đầu tư vào Quý 2 năm 2020. Tuy nhiên, từ thời điểm này, khách hàng quan tâm đặt mua căn hộ của dự án có thể liên hệ với các Đại lý được bổ nhiệm hoặc Phòng kinh doanh của The River – Thu Thiem để biết thêm thông tin chi tiết.

Minh Hạnh