08/06/2017

Thêm sản phẩm Eurowindow đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

Cửa gỗ chống cháy Eurowindow vừa được cấp Giấy chứng nhận là sản phẩm có các thông số kỹ thuật phù hợp với quy định về PCCC và được phép sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh

Công ty CP Eurowindow được thành lập năm 2002. Trải qua 15 năm, Eurowindow không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng đầu tư, ứng dụng công nghệ tiên tiến thế giới, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm. Đến nay sản phẩm của Eurowindow không chỉ đạt tiêu chuẩn Châu Âu mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn vật liệu xây dựng của Bộ Xây dựng cũng như của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.

Sau thành công của việc tiên phong đưa sản phẩm cửa nhựa uPVC hiện đại vào Việt Nam, Eurowindow liên tục ra mắt thị trường một số sản phẩm cửa tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu như: cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa và vách nhôm kính lớn, cửa cuốn….

Năm 2012 Eurowindow đã cho ra đời sản phẩm cửa gỗ chống cháy đạt chuẩn TCXDVN 368:2007 tương đương chuẩn EN 1634-1:2000 và được Trung tâm Nghiên cứu khoa học và tư vấn, chuyển giao công nghệ Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ – Bộ Công an trao giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy trong khoảng thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng cao, tiêu chuẩn về vật liệu xây dựng cũng trở nên khắt khe hơn. Điển hình, những năm gần đây, Bộ xây dựng đã có sự thay đổi, điều chỉnh các tiêu chuẩn về vật liệu chống cháy với yêu cầu bắt buộc sử dụng vật liệu chống cháy trong xây dựng nhằm mang lại giải pháp chống cháy tốt nhất cho công trình .

Nắm bắt được xu hướng thiết yếu này cũng như để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các cơ quan chức năng, Eurowindow tiếp tục cho ra đời những sản phẩm tiên tiến với nhiều tính năng ưu việt vượt trội hơn, chất lượng hơn, đa dạng về mẫu mã và giá thành.

Sản phẩm chống cháy hiệu quả

Dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy mới của Eurowindow vừa được Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ cấp Giấy chứng nhận vào tháng 4/2017. Sản phẩm có các thông số kỹ thuật phù hợp với quy định về PCCC và được phép sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Bên cạnh tính năng an toàn, bảo vệ căn nhà khỏi đột nhập trái phép, tính thẩm mỹ cao, cửa gỗ chống cháy Eurowindow đã được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng như một giải pháp chống cháy cho ngôi nhà.

Sản phẩm cấu tạo gồm cánh cửa ngoài cùng là lớp chống cháy Vicwood fancy multi-play panel dày 9mm bề mặt phủ veneer. Bên trong là khung xương làm bằng gỗ keo ghép thanh tẩm dịch thể chống cháy 3P-II, xen kẽ các khung xương là bông thủy tinh, cạnh cánh được dán bằng veneer và gioăng chống cháy PL2004DS.

Khung cửa có lớp thanh chặn bên ngoài làm bằng gỗ keo ghép thanh tẩm dịch thể chống cháy 3P-II bề mặt phủ veneer, khung được cấu tạo bởi 2 lớp. Lớp bên ngoài là tấm chống cháy Vicwood fancy multil-play panel, lớp bên trong là gỗ thông ghép thanh. Bề mặt khung được phủ 1 lớp veneer, cạnh khung được dán bằng gỗ Sồi tự nhiên dày 3mm. Nẹp khung cửa làm bằng tấm chống cháy Vicwood fancy multi-play panel dày, bên ngoài là MDF bề mặt phủ veneer.

Đặc biệt, với gioăng chống cháy, khi nhiệt độ lên đến 90 độ C gioăng sẽ tự biến thành dạng keo bít toàn bộ cánh cửa với khuôn làm ngăn chặn sự lan tỏa của khói giúp bảo vệ người sống bên trong và kéo dài thời gian thoát hiểm.

Bên cạnh đó, hệ phụ kiện được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu châu Âu, bao gồm: bản lề, tay co thuỷ lực, khoá cửa, tay nắm… đều được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu được nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường. Đối với sản phẩm cửa gỗ chống cháy này của Eurowindow giới hạn chịu lửa EI lên tới 90 phút trong điều kiện không tải.

Với khả năng chống cháy vượt trội, được sử dụng như một giải pháp chống cháy hiệu quả cho ngôi nhà cùng tính thẩm mỹ cao, sản phẩm cửa gỗ chống cháy Eurowindow đã được rất nhiều công trình tin tưởng sử dụng.

Theo Lệ Thanh/Vietnamnet.vn