05/08/2015

The Krista – Dự án Singapore giá Việt hút khách

Trung tuần tháng 07/2015, thị trường bất động sản TP.HCM trở nên rất sôi động với hàng loạt dự án mở bán trên mọi phân khúc. Đặc biệt phân khúc trung-cao cấp đang được nhiều người mua nhà quan tâm do tính thiết thực vì có giá bán vừa tầm với. Tại thị trường Việt Nam, phân khúc này vốn là sân chơi của những nhà đầu tư trong nước. Nhưng nay với sự xuất hiện của The Krista thuộc phân khúc trung – cao cấp, lại được chủ đầu tư Singapore phát triển, đã trở thành tâm điểm chú ý của người mua nhà.

The Krista – Dự án Singapore giá Việt hút khách

Tọa lạc tại trung tâm Quận 2 – TP.HCM, The Krista là dự án khu căn hộ tiêu chuẩn sống Singapore được CapitaLand phát triển dựa trên sự kết hợp giữa các dự án phân khúc cao cấp của tập đoàn như The Vista, Vista Verde với kinh nghiệm triển khai dự án cho giới tri thức của tập đoàn tại các nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia…. The Krista được thiết kế như một Singapore thu nhỏ với các tiện ích từ dự án cao cấp như hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng, phòng tập gyms với thiết bị hiện đại cùng thiết kế độc đáo, các khu vui chơi dành cho trẻ em và gia đình cùng không gian xanh mát trải dài khắp dự án. Với hai loại căn hộ gồm hai phòng ngủ và ba phòng ngủ, mỗi căn hộ đều được thiết kế với không gian tiêu chuẩn Singapore, thông thoáng tận dụng ánh sáng. Chủ đầu tư giới thiệu mô hình bếp đóng – tách biệt với phòng khách và thông với sân phơi rộng rãi để đảm bảo yếu tố thông thoáng và hạn chế mùi – điều mà nhiều dự án phân phúc trung cấp hay mắc phải khi xử lý không gian bị hạn chế bởi diện tích căn hộ hạn chế.

The Krista – Dự án Singapore giá Việt hút khách

Liên hệ tham quan nhà mẫu The Krista: 0916 69 89 39 – 0909 333 447

Là một trong hai đối tác phân phối chính thức dự án, ông Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh & Tiếp thị Công ty Đất Xanh Đông Á cho biết “The Krista là một dự án đặc biệt hội đủ nhiều yếu tố cần thiết cho một chốn an cư từ thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan, pháp lý và quản lý dự án sau bàn giao. Chúng tôi tin tưởng vào năng lực phát triển dự án của CapitaLand kết hợp cùng đối tác Khang Điền sẽ mang lại giải pháp an cư hoàn hảo cho khách hàng”.

Lần mở bán này, chủ đầu tư đưa ra hai phương thức bàn giao cho khách hàng lựa chọn – bàn giao thô và bàn giao hoàn thiện với giá khởi điểm từ 1,5 tỷ/ căn (chưa bao gồm VAT) – một mức giá được thị trường đánh giá là rất mềm so với các dự án ngoại có thiết kế và mức đầu tư về cảnh quan và tiện ích tương đương. Chị Lê Minh Ngọc (Quận Bình Thạnh), một khách hàng đã lựa chọn đặt cọc The Krista cho biết “Tôi đã biết tới CapitaLand từ lâu qua các dự án cao cấp như The Vista và Vista Verde. Tôi cũng biết CapitaLand là một công ty lớn khi đi du lịch Singapore. Nay nghe tin CapitaLand đưa ra thị trường dự án này với giá bán rất phù hợp và tiến độ thanh toán tương đối giãn, tôi đã quyết định đặt mua ngay.”

The Krista hiện được phân phối chính thức bởi hai sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TP.HCM là Đất Xanh Đông Á và Công ty BĐS Đông Nam Á (Seareal). Khách hàng có thể tham quan nhà mẫu và đăng ký nếu có quan tâm. Dự án dự kiến mở bán cuối tháng 08/2015.

CapitaLand là một trong các công ty bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Có trụ sở chính và niêm yết tại Singapore, tập đoàn đã và đang phát triển các dự án bất động sản trên mọi lĩnh vực tại trên 20 quốc gia và 120 thành phố. Tại Việt Nam, CapitaLand đã được người mua nhà tín nhiệm thông qua các dự án hoàn thiện đúng tiến độ và có sổ hồng trong thời gian sớm như The Vista, Mulberry Lane, PARCSpring.

Theo TTDN