31/07/2017

Tháp kiểm soát không lưu trở thành căn hộ sang trọng ở Stockholm

Tháp kiểm soát không lưu tại sân bay Arlanda (Stockholm, Thụy Điển) đã được chuyển đổi thành một căn hộ sang trọng. Đây là một không gian mới, rộng rãi, sáng sủa với tầm nhìn toàn cảnh đường băng phía dưới.

Arlanda đã hợp tác với Công ty cho thuê nhà HomeAway và Swedavia để tái tạo lại một tòa tháp cao 80m như một điểm đến hấp dẫn bởi thiết kế lạ. Nghệ sĩ đa phương tiện người Thụy Điển Cilla Ramnek đã tạo ra một không gian căn hộ nhỏ gọn nhưng ấn tượng. Một thiết kế sang trọng với màu sắc chủ đạo là màu xanh dương pha trộn với ghi xám.

Ramnek cho biết đây là một trong những không gian thú vị nhất mà cô từng thực hiện. Môi trường và quang cảnh xung quanh chính là cảm hứng thiết kế đầy tự nhiên cho căn hộ. Hầu hết đồ nội thất và trang trí đều có sẵn ở Arlanda.

Để nghỉ một đêm tại căn hộ này, bạn phải chiến thắng một giải thưởng mang tính cạnh tranh. Năm người chiến thắng cùng những vị khách của họ sẽ được trải nghiệm một đêm trong căn hộ và 3 đêm khác tại những căn hộ cho thuê của HomeAway.

Giám đốc sân bay tại Arlanda, Stockholm, Kjell-Åke Westin cảm thấy rất tuyệt vời khi có thể cung cấp cho du khách quốc tế cơ hội trải nghiệm những bí mật đang được ẩn giấu của Stockholm Arlanda. Đây đồng thời là cơ hội để giới thiệu tới du khách những gì mà sân bay đang phát triển nhanh nhất khu vực Scandinavia cung cấp.

Những người chiến thắng sẽ được thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng Pontus trên ban công của tòa tháp sân bay mới.

HomeAway nổi tiếng với việc biến đổi, sáng tạo những không gian. Năm 2016, Công ty đã biến phòng hội nghị không còn sử dụng trên tháp Eiffel thành một căn hộ sang trọng.

Thu Giang (theo CNN)/BXD