11/04/2016

Tập đoàn SynGience đầu tư 400 tỷ phát triển dự án Depot Metro Tower – Tham Lương

Ngày 10/4, Công ty Minh Nguyên Long và Công ty L&L (LuckyLand) đã tổ chức lễ ký kết toàn diện với Tập đoàn tài chính SynGience (Singapore) về việc đầu tư vào dự án Depot Metro Tower – Tham Lương.

Theo đó, tập đoàn Tài chính SynGience sẽ đầu tư 400 tỷ để phát triển dự án. Số tiền này sẽ được đầu tư theo nhiều giai đoạn, giai đoạn 1 là cuối tháng 3 vừa qua với số tiền là 40 tỷ.

Dự án Depot Metro Tower – Tham Lương do công ty Minh Nguyên Long làm chủ đầu tư; Công ty L&L Group – LuckyLand là đơn vị phân phối độc quyền.

Đại diện các đơn vị ký kết hợp tác.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Dương Thị Giang (phường Tân Thới Nhất, quận 12), bên cạnh trạm dừng Tham Lương của tuyến tàu điện ngầm số 2, bao gồm hai block với 660 căn hộ diện tích từ 48 – 73m2 (hiện đã hoàn thành xong phần móng) với mức giá dự kiến khoảng 14,8 triệu/m2 – 16,5 triệu/m2. Dự kiến tháng 6/2016 sẽ động thổ block B.

Depot Metro Tower -Tham Lương có nội thất cao cấp như: Sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, cùng thiết bị vệ sinh American Standard… Tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi căn hộ.

Ông Nguyễn Duy Minh, Tổng giám đốc Công ty L&L Group – LuckyLand, cho biết: Khu vực dân cư hiện tại với quy mô quy hoạch 38ha có đến gần 20.000 căn hộ. Do đó, việc đầu tư các dự án căn hộ trung bình khá tại khu vực này là một định hướng đúng đắn, bởi lẽ khu vực này ngày càng sầm uất và hấp dẫn nhà đầu tư, nhất là đối với những dự án đón đầu như dự án Depot Metro Tower Tham Lương. Với những lợi thế đó, tôi cho rằng với căn hộ được đầu tư trang thiết bị tốt như dự án Depot Metro Tham Lương sẽ là chốn an cư lý tưởng cho Quý khách hàng.

Mạnh Cường/Báo Xây dựng