16/03/2017

Tập đoàn Hoa Sen tấn công thị trường ống nhựa tại miền Bắc

Trong 5 ngày 15-19/3/2017, Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham gia của 1.700 gian hàng đến từ 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.


Ông Vương Đình Hoàng (thứ sáu từ phải sang), Quyền Giám đốc kinh doanh TP Hà Nội – đại diện Tập đoàn Hoa Sen nhận Cúp vàng kỷ niệm từ Ban tổ chức.

Nhằm giới thiệu và quảng bá rộng rãi sản phẩm, năm nay Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục tham gia Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. Với gian hàng rộng 54m2 nằm trong khu vực A1 (79, 80, 81, 82, 83, 84 ) được thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế, sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen đã thu hút đông đảo khách đến tham quan và thử nghiệm sản phẩm tại gian hàng.


Gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 1.

Đến với Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội, Tập đoàn Hoa Sen tập trung giới thiệu 3 nhóm sản phẩm chủ lực: Tôn Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen và Ống kẽm Hoa Sen với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt, đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt, cả 3 dòng sản phẩm này của Tập đoàn đều đạt Thương hiệu quốc gia trong nhiều năm liền.


Đai diện Ban tổ chức tham quan gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen.

Điểm nổi bật trong gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen khi tham gia Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild lần này là việc triển khai những thí nghiệm trực quan sinh động ngay tại gian hàng về độ bền, độ dẻo và khả năng chịu va đập của sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen, giúp các đối tác, khách hàng có thêm góc nhìn thực tế và khách quan về sản phẩm. Đây là minh chứng chân thực nhất về cam kết của Tập đoàn Hoa Sen đối với chất lượng sảm phẩm.

Sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của châu Âu với hệ thống trộn trung tâm hiện đại nhất Việt Nam và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt cho sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đáp ứng được các chứng nhận uy tín về chất lượng. Ngoài những đặc tính ưu việt như: độ bền cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu va đập và chịu áp lực lớn,… ống nhựa cao cấp Hoa Sen còn sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại ống nhựa thông thường khác trên thị trường như: luôn chủ động được nguồn nguyên liệu cho giá thành sản phẩm hợp lý; quy cách sản phẩm đa dạng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của thị trường; giao hàng nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ; được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật thông qua tổng đài tư vấn miễn phí 18001515; đặc biệt có chính sách bảo hành tốt: 60 tháng đối với ống nhựa dùng cho ngành nước và 12 tháng đối với ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm điện lực, viễn thông. Chính nhờ những đặc điểm nổi bật về chất lượng và dịch vụ, Ông nhựa Hoa Sen đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Trung tâm Chứng nhận phù hợp – QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành cấp thoát nước như: ISO 4422-2:1996, BS EN 1452:2009 & BS 3505:1968, AS/NZS 1477:2006 và Trung tâm 2 thuộc Tổng cục bưu chính viễn thông cấp chứng nhận ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm phù hợp tiêu chuẩn: TCVN 8699:2011.


Thí nghiệm va đập ống nhựa của Tập đoàn Hoa Sen.

Với vị trí dẫn đầu trong ngành tôn thép, trong suốt 16 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng bằng việc thực hiện nghiêm ngặt 4 cam kết “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất chất lượng và được bảo hành” tại tất cả các chi nhánh của Tập đoàn Hoa Sen trên toàn quốc. Việc thực hiện nghiêm túc và thống nhất chính sách bán hàng tại các chi nhánh, Tập đoàn Hoa Sen đang ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng ở khắp các vùng miền trên cả nước. Nhằm thực thi kế hoạch tăng độ phủ của Thương hiệu Hoa Sen, Tập đoàn đang nhanh chóng triển khai kế hoạch mở rộng hệ thống phân phối, đặc biệt tiến nhanh ra thị trường miền Bắc, dự kiến mở thêm hơn 100 chi nhánh tại các tỉnh khu vực phía Bắc trong năm 2017, hướng tới đạt 500 chi nhánh trên toàn quốc vào năm 2018.

Bên cạnh việc mở rộng hệ thống chi nhánh, Tập đoàn Hoa Sen cũng đang không ngừng mở rộng hệ thống sản xuất tại khắp các vùng miền trên cả nước nhằm nâng cao năng lực sản xuất, giảm chi phí logistic, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng theo khu vực, từ đó, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. Nhằm thực thi kế hoạch đó, đặc biệt phục vụ cho nhu cầu thị trường khu vực miền Bắc, ngày 01/3/2017 vừa qua Tập đoàn Hoa Sen đã tiến hành khởi công xây dựng Nhà máy Ống thép Hoa Sen Yên Bái tại huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Dự án được xây dựng trên khu đất 20ha, với vốn đầu tư dự toán 1.050 tỷ đồng, dự kiến sản xuất hai nhóm sản phẩm chính là tôn cách nhiệt và ống thép. Quá trình xây dựng nhà máy được chia làm 3 giai đoạn bắt đầu từ năm 2017 và dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Khi dự án đi vào hoạt động tổng thể sẽ nâng cao khả năng cung ứng các mặt hàng tôn và ống thép cho thị trường miền Bắc đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho khoảng 400 lao động địa phương. Với việc xây dựng Nhà máy thép Hoa Sen Yên Bái, Tập đoàn Hoa Sen đã nâng tổng số nhà máy ở khu vực miền Bắc lên 5 nhà máy trong tổng số 11 nhà máy của Tập đoàn trên toàn quốc.

Với việc triển khai song song kế hoạch mở rộng hệ thống sản xuất và hệ thống chi nhánh phân phối – bán lẻ trên cả nước, Tập đoàn Hoa Sen đang ngày càng tiếp cận nhanh nhất với khách hàng, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới, liên tục được Tạp chí tài chính uy tín Euromoney bình chọn là Công ty được quản lý tốt nhất châu Á về lĩnh vực kim loại và khai khoáng.

Ninh Nhi/Báo Xây dựng