29/07/2016

Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam chính thức ra mắt độc giả

Bắt đầu từ hôm nay, 28/7, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) – cơ quan ngôn luận của Hiệp hội BĐS Việt Nam, chính thức ra mắt độc giả tại địa chỉ truy cập: http://reatimes.vn.


Giao diện của Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam

Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam được Hiệp hội BĐS Việt Nam thành lập theo Giấy phép xuất bản báo chí điện tử số 388/GP-BTTTT ngày 21/7/2016 của Bộ TT&TT.

Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam được định hướng trở thành một cơ quan báo chí chuyên biệt về thông tin BĐS; một trong những tờ tạp chí uy tín, có sức lan tỏa cao, chuyên nghiệp, khoa học và tin cậy với hàm lượng thông tin và tri thức cao.

Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam hoạt động với tôn chỉ, mục đích: Tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực BĐS; thông tin về các hoạt động của Hiệp hội; bên cạnh đó, công bố kết quả nghiên cứu khoa học, cập nhật thực tiễn và dự báo về tình hình thị trường BĐS; đồng thời, giới thiệu những cá nhân, DN đầu tư, kinh doanh và tư vấn BĐS.

Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam thể hiện bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, mang đến cho độc giả thông tin đa chiều, hấp dẫn qua các chuyên mục như: Cafe BĐS; xu hướng – dự báo; pháp lý BĐS; BĐS & đời sống; VNREA News; BĐS+; bảo vệ NTD; Reatimes Channel…

Theo Tổng biên tập Phạm Nguyễn Toan – Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một tòa soạn đa phương tiện, một kênh thông tin nhanh nhạy, hiệu quả, đa dạng về nội dung và hình thức, đáp sự quan tâm đặc biệt của độc giả đối với thông tin về thị trường BĐS. Do nhu cầu cập nhật thông tin của độc giả ngày một cao và có xu hướng chuyển mạnh sang văn hóa đọc thông qua internet, sự ra đời của Reatimes sẽ tạo thêm kênh truyền thông mới, cung cấp những thông tin cần thiết, những bài báo khoa học có giá trị, mang tính định hướng trong lĩnh vực BĐS…

PV