27/09/2016

Tân Hoàng Minh, Vingroup, Techcombank bắt tay triển khai D’.Capitale Trần Duy Hưng

Sáng nay (25/9), 3 đơn vị gồm Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank chính thức ký kết hợp tác triển khai tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại D’.Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Thông cáo phát đi sau lễ ký cho biết, tiếp theo thoả thuận hợp tác chiến lược tháng 5/2016 giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh Group, sự tham gia của ngân hàng Techcombank, Dự án D’.Capitale do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư sẽ được Công ty Cổ phần Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc Vingroup phân phối, vận hành; Techcombank bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án.

Sự hợp tác ba bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp: vị trí vàng thiết kế tinh tế và chất lượng hoàn hảo của Tân Hoàng Minh Group; uy tín, chất lượng và đẳng cấp dịch vụ của Vingroup và sự đảm bảo tài chính của Techcombank. Đặc biệt, sự tham gia của Vingroup và Techcombank vào dự án D’.Capitale sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và đi vào vận hành luôn tuân thủ cam kết về tiến độ, chất lượng.

.
Ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group

D’.Capitale Trần Duy Hưng có mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám; tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính; và đối diện Trung tâm hội nghị quốc gia. Tổng diện tích của D’.Capitale lên tới 50.300m2, bao gồm 6 tòa tháp căn hộ, cao từ 39 – 46 tầng với hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng do Tân Hoàng Minh Group và các nhà tư vấn hàng đầu thiết kế. Cả 6 toà căn hộ đều có tầm nhìn hướng hồ, tận hưởng trọn vẹn không gian sinh thái khoáng đạt từ “lá phổi xanh” và công viên hồ điều hòa rộng tới 13 ha liền kề. Dự án dự kiến bàn giao vào quý I/2019, do nhà thầu Coteccons đảm nhiệm thi công.

Phát biểu tại Lễ ký thoả thuận, ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group, Chủ đầu tư Dự án cho biết: “Không chỉ hội tụ được các điểm vàng về vị trí, không gian xanh và thiết kế sang trọng, D’.Capitale còn may mắn hội tụ được tinh hoa từ ba Doanh nghiệp lớn, tạo thế chân kiềng vững chắc cho dự án”.

.
Ông Nguyễn Việt Quang Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Chia sẻ về lý do tham gia hợp tác trong Dự án D’.Capitale, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang cho biết: “Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược  của Vingroup, vì vậy Vinhomes sẽ ký hợp đồng quản lý và vận hành với các khu đô thị của Tân Hoàng Minh theo đề nghị của Tân Hoàng Minh, đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ Tân Hoàng Minh phân phối các các sản phẩm của dự án này”.

.
Ông Đỗ Tuấn Anh – Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank

Đại diện Techcombank, đơn vị đảm nhận bảo trợ vốn, bảo lãnh tiến độ bàn giao của dự án D’.Capitale – ông Đỗ Tuấn Anh – Phó Chủ tịch HĐQT cũng cam kết: “Chúng tôi đã hỗ trợ tài chính, giải ngân cho nhiều khách hàng của Vinhomes cũng như các chủ đầu tư uy tín. Chúng tôi cam kết bảo trợ vốn cho dự án D’.Capitale, đồng thời quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ. Techcombank sẽ cam kết cho người mua nhà về nghĩa vụ bàn giao của chủ đầu tư  theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, dự án D’.Capitale sẽ có chính sách hỗ trợ lãi suất đặc biệt tốt”.

.
Sự kiện thu hút đông đảo giới đầu tư bất động sản.
Quang Hưng