24/12/2018

Tailwater – Hoàn thiện không gian phòng tắm

(Tạp chí KTVN) – Từ khi  thành lập vào năm 1960, Jaquar Group đã trải qua 60 năm để hoàn thiện phòng tắm và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong suốt khoảng thời gian đó, Jaquar không ngừng nỗ lực để dẫn đầu thế giới về công nghệ, kỹ thuật, thiết kế phòng tắm và các sản phẩm liên quan. 

Hiện nay, Jaquar phục vụ các phân khúc phòng tắm cao cấp và sang trọng với thương hiệu Artize thích hợp cho các khu dân cư và thương mại trên toàn cầu. Các sản phẩm của dòng Artize luôn trân trọng những đường nét truyền thống và độ chính xác. Mỗi sản phẩm đều là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế, kỹ thuật và công nghệ. Sự hòa hợp hoàn hảo là bản chất cốt yếu của Artize dù khi cộng hưởng với nhau hay là các mảnh ghép riêng biệt độc đáo. Sự tinh tế của dòng sản phẩm Artize không chỉ truyền cảm hứng cho các nguyên tắc thiết kế thông thường trong không gian phòng tắm mà còn cho toàn bộ không gian sống.

Artize mang đến trải nghiệm phòng tắm tuyệt vời thông qua các giải pháp không gian tắm toàn diện với sản phẩm vòi nước, thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm và nhiều hơn nữa, trong đó không thể không nhắc đến là sản phẩm vòi nước Tailwater.

Thiết kế tinh tế của Tailwater

Thiết kế tinh tế của Tailwater

Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và dòng kiến trúc đương đại thanh lịch, Tailwater là kết quả của sự nghiên cứu sâu sắc về thiết kế tự do của nhà thiết kế, kết hợp bí quyết công nghệ với tầm nhìn độc đáo cho đồ dùng phòng tắm hiện đại. Vòi nước gợi nhớ về hình ảnh một con chim đậu bên thành hồ. Cần và vòi của Tailwater được tạo thành một thể thống nhất tuyệt hảo, bắt mắt và tràn đầy cảm hứng. “Đuôi” hoạt động như một đòn bẩy, di chuyển trơn tru về phía sau và sang trái, phải. Khi “đuôi” được đẩy ngược, vòi nước được chuyển thành một vòng cung bạc duyên dáng. Được thiết kế để gắn trên bồn rửa tay, vòi mở rộng và hơi cong ở chân đế mang đến ấn tượng về sự cân bằng tinh tế, trong khi đảm bảo sức mạnh và sự ổn định, và kín đáo che đi các đường ống dẫn nước. Không giống như các phụ kiện phòng tắm thông thường, được sản xuất hàng loạt với kiểu dáng phổ biến, Tailwater kết hợp phong cách và chức năng trong một tác phẩm điêu khắc độc đáo và duyên dáng.

Nhà thiết kế Federico Meroni và Claudia Danelon

Nhà thiết kế Federico Meroni và Claudia Danelon

Nhờ vào tính biểu tượng và đầy đột phá trong lĩnh vực nội thất phòng tắm, Tailwater đã được vinh danh với Giải thưởng Red Dot uy tín năm 2018. Tailwater là thiết kế của Studio Danelon Meroni, phát biểu khi nhận thưởng, Claudia Danelon, nhà thiết kế chính và đồng sáng lập Danelon Meroni chia sẻ, “Chúng tôi rất vui khi nhận được giải thưởng Red Dot uy tín cho Tailwater. Chúng tôi luôn muốn tạo ra một thứ gì đó độc đáo cho Artize, điều đóđã truyền cảm hứng cho chúng tôi khám phá hình ảnh trừu tượng của một chú chim đậu bên thành hồ. Tailwater thể hiện cách bí quyết công nghệ và nguồn cảm hứng từ thế giới tự nhiên có thể được thể hiện trong một thiết kế công nghiệp đẹp mắt”./.

Artize-Tailwater-by-Jaquar-Group-e1523874693295

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, Tailwater là một thiết kế cổ điển mới lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên và thể hiện nó trong một thiết kế công nghiệp đẹp mắt. Artize Tailwater hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Giải thưởng Red Dot dành cho thiết kế sản phẩm bắt đầu tổ chức từ năm 1955. Năm 2018, các nhà thiết kế và nhà sản xuất từ 59 quốc gia đã gửi hơn 6.300 sản phẩm cho cuộc thi. Đúng với phương châm “Tìm kiếm thiết kế tốt và đổi mới”, một ban giám khảo bao gồm khoảng 40 thành viên, đánh giá các sản phẩm dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt, bao gồm mức độ đổi mới, chức năng, chất lượng, tính tiện dụng và độ bền.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0906372528 Email: binh@jaquar.com

PV