16/03/2023

Swiss Krono giới thiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ Ba Lan

(KTVN) – Tập đoàn Swiss Krono vừa phối hợp hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor tổ chức Hội thảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam năm 2023. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ nhất, thu hút nhiều doanh nghiệp tham dự.

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ nhất được tổ chức tại Hà Nội, Tập đoàn Swiss Krono – Ba Lan phối hợp với Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor tổ chức Hội thảo sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam năm 2023.

Sự kiện dự kiến có sự tham gia của ông Nobert Lange – Trưởng phòng Bán hàng xuất khẩu và ông Alexander – Giám đốc Marketing và Truyền thông đối ngoại của tập đoàn Swiss Krono tại Ba Lan; đại diện Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor; đại diện Hội Kiến trúc sư các tỉnh thành phố; các kiến trúc sư, doanh nghiệp, công ty Kiến trúc – Xây dựng.

Đại diện Tập đoàn Swiss Krono – Ba Lan giới thiệu về sản phẩm Kronopol

Thông qua sự kiện này, Swiss Krono không chỉ giới thiệu đến người dùng Việt Nam thương hiệu sàn gỗ cao cấp từ Ba Lan mà còn giới thiệu những mẫu sàn gỗ mới nhất trong bộ sưu tập Kronopol năm 2023.

Sàn gỗ Kronopol là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Ba Lan. Sản phẩm này ra đời từ năm 1994 tại Ba Lan và cho đến nay đã có mặt trên hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm Kronopol đều đạt chứng nhận vật liệu xanh theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hiện, Tập đoàn Swiss Krono – Ba Lan có 4 nhà máy sản xuất sàn gỗ trên thế giới, và nhà máy tại Ba Lan sản xuất ra khối lượng sản phẩm chiếm 40% sản lượng của cả tập đoàn.

Hội thảo là cơ hội để Tập đoàn Swiss Krono giới thiệu thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp Ba Lan đến người dùng Việt

Kronopol được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như sự phù hợp của với khí hậu và các thiết kế kiến trúc nhà cửa tại Việt Nam. Màu sắc, các đường vân gỗ đặc trưng theo vẻ đẹp mang đậm phong cách châu Âu. Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là khả năng chống ngập nước lên tới 24h và là một trong số ít các sản phẩm không chứa formaldehyde gây hại cho sức khỏe.

Các khách mời tham dự hội thảo

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Phương – Giám đốc Công ty Bách Lộc – nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm gỗ Kronopol tại Việt Nam bày tỏ sự vui mừng trước sự góp mặt đông đủ của các khách hàng, đối tác của công ty.

Tôi tin tưởng rằng buổi hội thảo ngày hôm nay sẽ nhận được nhiều ý kiến góp ý quý giá của các khách hàng, đối tác về chất lượng, giá cả, các trải nghiệm về các hạng mục dịch vụ và sản phẩm gỗ Kronopol. Những thông tin ấy sẽ giúp cho Công ty Bách Lộc nỗ lực rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện các sản phẩm của mình hơn, trở thành lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, chủ đầu tư và các kiến trúc sư”, Giám đốc Công ty Bách Lộc chia sẻ.

Thông qua sự kiện, Tập đoàn Swiss Krono cũng mong muốn thúc đẩy hợp tác với các doanh nghiệp phân phối, nhập khẩu sàn gỗ trong nước, đưa sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chính hãng, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, Hệ thống phân phối sàn gỗ cao cấp 1st Floor là đối tác chiến lược, phân phối độc quyền nhiều mẫu sàn gỗ thương hiệu Kronopol tại Việt Nam.

Quang Tuyền