25/03/2020

Sơn Maxilite và Dulux ra mắt sản phẩm mới giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

Maxilite và Dulux, hai thương hiệu sơn nổi tiếng của AkzoNobel, vừa giới thiệu đến người tiêu dùng và thị trường Việt Nam một loạt sản phẩm mới với các tính năng tiên tiến giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Trong hơn 25 năm kể từ năm 1994, Maxilite đã dần chinh phục thị trường toàn quốc với những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Từ lâu, các sản phẩm sơn Maxilite đã được biết đến nhờ màng sơn chống bong tróc và màu bền đẹp. Vốn là một loại sơn có thành phần nhựa gốc polymer chất lượng cao, cùng công nghệ SuperLock, Maxilite có khả năng giữ cho màng sơn bám chắc vào bề mặt tường, ngăn bong tróc hiệu quả và giúp sắc màu bền đẹp hơn.

Trong đợt giới thiệu sản phẩm năm nay, AkzoNobel sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm Maxilite mới với một lựa chọn đang được nhiều người ưa chuộng – sơn có Bề Mặt Bóng Mờ, bao gồm Sơn ngoài trời Maxilite Tough Bề Mặt Bóng Mờ và Sơn trong nhà Maxilite Total Bề Mặt Bóng Mờ. Là thương hiệu sơn đầu tiên trong phân khúc trung cấp cho khách hàng cá nhân có bề mặt Bóng Mờ, Maxilite sẽ cho phép người tiêu dùng trải nghiệm khả năng chống bong tróc và màu bền đẹp đồng thời có được bề mặt bóng mờ yêu thích.

Các sản phẩm trong đợt giới thiệu năm 2020

Các sản phẩm trong đợt giới thiệu năm 2020

Bên cạnh đó, lần này, Maxilite cũng tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho khách hàng ứng dụng kỹ thuật pha màu 100% bằng máy tính trong phân khúc trung cấp. Tất cả màu sắc của dòng Sơn ngoài trời Maxilite Tough, Sơn trong nhà gồm Maxilite Total, Maxilite Hi-Cover và Maxilite Smooth sẽ được pha màu bằng máy, mang đến sự thuận tiện khi lựa chọn màu sắc. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng chọn và nhanh chóng mua được màu theo yêu cầu từ một ngân hàng lên đến 500 màu cho những dòng sơn chính.

Trong đợt ra mắt sản phẩm mới, thương hiệu sơn cao cấp Dulux sẽ giới thiệu giải pháp chống thấm mới cho sàn nhà với sản phẩm Dulux Aquatech Max. Với công nghệ đột phá Hydroresist, Dulux Aquatech Max sẽ giúp tăng gấp đôi hiệu quả chống thấm, tối ưu hóa hiệu quả chống nứt và đơn giản hóa việc ứng dụng với sản phẩm không cần pha trộn với xi măng.

Dòng sơn chống thấm mới cho sàn nhà - Dulux Aquatech Max

Dòng sơn chống thấm mới cho sàn nhà – Dulux Aquatech Max

Với định hướng phát triển Con người, Hành tinh và Sơn bền vững, Dulux cũng sẽ giới thiệu thùng sơn 15 lít mới của dòng sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield, sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5IN1 và sơn nội thất cao cấp Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đến 5% chi phí khi cần dùng nhiều sơn.

Bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc của Công ty sơn AkzoNobel Việt Nam cho biết: “Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và đa dạng, tạo động lực cho chúng tôi liên tục đổi mới để đáp ứng những nhu cầu ấy. Với những sản phẩm mới ra mắt, chúng tôi kỳ vọng sẽ tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, đáp ứng mong muốn của họ với các sản phẩm tốt và nhiều lựa chọn mang tính tiên phong trên thị trường. Nếu trong phân khúc trung cấp, chúng tôi đem đến cho khách hàng sản phẩm có Bề Mặt Bóng Mờ đầu tiên trên thị trường và luôn dẫn đầu trong việc đổi mới, tăng cường tính linh hoạt trong lựa chọn màu sơn khi chuyển đổi sang 100% pha màu trên máy vi tính cho toàn bộ dòng sơn Maxilite thì trong phân khúc cao cấp, chúng tôi cũng giới thiệu Dulux Aquatech Max là sản phẩm sơn chống thấm cao cấp cho sàn đầu tiên không cần pha trộn với xi măng. Các công cụ máy tính và công nghệ sơn cải tiến cũng sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích về chi phí và thời gian cho người tiêu dùng. Tôi tin rằng những cải tiến mới này sẽ tạo ra những trải nghiệm màu sắc mới mẻ và thú vị cho những khách hàng dù khó tính nhất”.

Trong những năm gần đây, Maxilite và Dulux đã nhận được đánh giá tích cực từ các tổ chức, chuyên gia đầu ngành như Chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường được cấp bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) và Chứng nhận “Nhãn Hiệu Xanh” được cấp bởi Hội đồng Công trình Xanh Singapore (Singapore Green Building Council SGBC). Đây là những tiêu chuẩn chung dành cho tất cả sản phẩm của AkzoNobel tại các thị trường trên toàn cầu.

Về AkzoNobel

Sơn chính là niềm đam mê lớn nhất của AkzoNobel. Tự hào là những chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất sơn và chất phủ, AkzoNobel đã thiết lập thành công tiêu chuẩn về màu sắc thiết yếu và sự bảo vệ thiết yếu từ năm 1792. Danh mục các thương hiệu thuộc sở hữu của chúng tôi – bao gồm Dulux, International, Sikkens và Interpon – Dulux, International, Sikkens và Interpon là những thương hiệu đã được khách hàng tin cậy trên toàn cầu. AkzoNobel hoạt động tại hơn 80 quốc gia và đặt trụ sở tại Hà Lan, với khoảng 35.000 nhân sự. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.akzonobel.com.

Về Maxilite

Maxilite là thương hiệu sơn trang trí thuộc AkzoNobel – công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ. Ra mắt từ năm 1994, trong suốt hơn 25 năm qua, Maxilite đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Những sản phẩm Maxilite nhận được đánh giá tích cực từ các tổ chức, chuyên gia đầu ngành như Chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường được cấp bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) và Chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” được cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore (Singapore Environment Council SEC).Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.maxilite.vn

Yến Nhi