09/01/2023

Sở Xây dựng Cao Bằng tặng quà “Tết Nhân ái” Xuân Quý mão 2023

(KTVN) – Ngày 09/01/2023, Sở Xây dựng Cao Bằng phối hợp cùng các đơn vị trực thuộc Sở tổ chức Lễ tặng quà “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão 2023 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.

Ông Đoàn Quốc Chính Chính – Giám đốc Sở Xây dựng Cao Bằng trao quà cho các gia đình chính sách

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Xây dựng Cao Bằng và đại diện các doanh nghiệp hỗ trợ đã trao 70 xuất quà Tết cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thị Hoa với tổng giá trị hơn 35 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đoàn Quốc Chính – Giám đốc Sở Xây dựng Cao Bằng chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của nhà tài trợ đã giành sự quan tâm đặc biệt đối với các hoàn cảnh khó khăn và công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Ông Đoàn Quốc Chính – Giám đốc Sở Xây dựng Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ

Những món quà là nguồn động viên tinh thần đối với người nghèo, gia đình gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp đón tết cổ truyền Quý Mão 2023. Mong rằng, thời gian tới, các nhà tài trợ tiếp tục có sự quan tâm, đồng hành cùng các hoạt động của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Các doanh nghiệp hỗ trợ gồm: Công ty TNHH đầu tư và phát triển 158; Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Bảo An; Công ty TNHH tư vấn và xây dựng HNT Việt Nam và Công ty TNHH hãng kiểm toán HC.

Tuyết Ngân