19/12/2017

Selgascano thiết kế nơi làm việc thành ngôi nhà thứ hai

Trên mái một khu nhà ở Spitalfields-trung tâm thương mại, văn hóa, sáng tạo phía đông London, Selgascano đã thiết kế Second Spitalfields không gian làm việc trở thành ngôi nhà thứ hai cho một cộng đồng sáng tạo. “Tòa nhà của bạn thật tuyệt vời, đó thực sự là đột phá không gian” (Lord Richard Rogers, Người đoạt giải Kiến trúc Pritzker)

Kiến trúc sư : Selgascano
Vị trí: tầng 4 – 68 hanbury, london E1 5JL
Quy mô dự án: 1.394 m2
Kỹ sư môi trường: Ritchie + Daffin
Nhà thầu: E-core, Laimar

Sân thượng có diện tích 1.394 mét vuông, được bao quanh bởi các bồn để trồng và nuôi hơn 800 cây và các loài thủy sinh. Thiết kế này làm tăng tổng diện tích sàn lên đến 20.000 mét vuông, tạo ra nhiều không gian thú vị hơn cho các công ty và tổ chức sáng tạo.

Không gian mới với năm studio riêng đủ chỗ làm việc cho150 người

Mỗi studio đều có sân thượng ngoài trời riêng nhìn ra quang cảnh thành phố London, một địa điểm tổ chức các hoạt động văn hoá thú vị.

Trần các studio lớn là một tác phẩm nghệ thuật xếp đặt với hơn 10.000 mũ đầy màu sắc vừa là giải pháp cách âm để tạo nên một môi trường làm việc yên tĩnh.

Đồ nội thất với vật liệu chính là polycarbonate acryllic, gỗ, nỉ.

Hệ thống thông gió tự động, bóng đèn LED tiêu thụ năng lượng thấp.

Rohan silva, người đồng sáng lập selgascano chia sẻ: ” Bằng cách đưa thiên nhiên, kiến trúc sinh học vào văn phòng làm việc, Selgascano đã tạo ra một không gian giúp các nhóm làm việc có thể vui vẻ, sáng tạo hơn. Đó cũng là thứ ngôi nhà thứ hai của mỗi người”.

Theo Kienviet