25/05/2017

SECOIN ra mắt gạch ngói nghệ thuật tại Đà Nẵng

Sáng 24/5, tại Đà Nẵng, SECOIN chính thức ra mắt Showroom trưng bày Gạch ngói nghệ thuật SECOIN. Tại đây, SECOIN sẽ trưng bày 15 dòng sản phẩm được làm bằng vật liệu không nung. Những sản phẩm này được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng, không sử dụng đất nông nghiệp để sản xuất.


Sản phẩm SECOIN tạo sức hút bởi những tính năng độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tại Đà Nẵng SECOIN có 3 nhà máy sản xuất các sản phẩm vật liệu xây không nung. Sản phẩm của SECOIN có mặt trên nhiều dự án lớn trong cả nước và được xuất khẩu sang 54 quốc gia, chủ yếu là thị trường châu Âu, Úc, Nhật Bản, Trung Đông.

Mẫu mã sản phẩm của SECOIN do các nhà thiết kế của Mỹ, Pháp, Hà Lan tạo nên từ những xu hướng thời trang, nghệ thuật trên thế giới. Chính vì thế sản phẩm của SECOIN rất được khách hàng ưu chuộng như dòng sản phẩm gạch 3D được thiết kế bởi KTS người Mỹ năm 2007.

Bà Võ Thị Hương Liên, Tổng Giám đốc SECOIN Đà Nẵng cho biết: Với việc ra mắt Gạch ngói nghệ thuật SECOIN tại Đà Nẵng hôm nay, chúng tôi mong muốn góp phần vào việc xây dựng, chỉnh trang đô thị bằng những sản phẩm gạch không nung đẹp, sang trọng, bền vững và thân thiện với môi trường.

Ngọc Long/Báo Xây dựng