12/05/2016

Sắp ra mắt chung cư hỗ trợ lãi suất 0% cho người mua, giá 11,8 triệu đồng/m2

Ngày 28/5 tới, tại Hội trường UBND huyện Chương Mỹ, chủ đầu tư Lộc Ninh chính thức giới thiệu 448 căn hộ thương mại tại chung cư Lộc Ninh Singashine ra thị trường cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chung cư Lộc Ninh Singashine gồm 2 tòa tháp cao 19 tầng, trong đó gồm 5 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ. Diện tích căn hộ được phân bổ hợp lý, từ 48m2 đến 83m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Dự án chính thức được mở bán vào tháng 6 tới, với mức giá khởi điểm từ 11,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).


Phối cảnh tổng thể chung cư Lộc Ninh Singashine.

Cơ hội mua nhà cho người thu nhập thấp

Trong thời điểm này, nhu cầu mua nhà để ở của người thu nhập thấp tại Hà Nội là rất lớn, tuy nhiên dự án đáp ứng đủ yêu cầu chất lượng, tiện ích, hỗ trợ tài chính lại không nhiều. Đặc biệt, tại trung tâm thị trấn Chúc Sơn, nơi tập trung nhiều cơ quan ban ngành kinh tế – xã hội, văn hóa, giáo dục và các khu công nghiệp với khoảng 10 vạn công nhân đa số là người trẻ với mức thu nhập 7 đến 8 triệu đồng/tháng. Chính vì thế, sự kiện Lộc Ninh chính thức giới thiệu 448 căn hộ chung cư Lộc Ninh Singashine vào ngày 28/5 tới tại UBND huyện Chương Mỹ là dấu mốc quan trọng của khu vực khi mở ra cánh cửa sở hữu nhà ở cho người dân.

Mặt khác, với những điểm mạnh về giá bán, chất lượng, tiện ích dự án sẽ là một lựa chọn sáng giá cho đối tượng khách hàng sinh sống và làm việc tại các khu vực như Chương Mỹ, Hà Đông, Quốc Oai.

Hỗ trợ lãi suất 0%/năm đến khi nhận bàn giao nhà

Để hỗ trợ tài chính cho người mua nhà khi gói 30,000 tỷ kết thúc, Lộc Ninh đã kết hợp cùng các ngân hàng như Viettin Bank, HD Bank… thực hiện nhiều chính sách ưu đãi. Theo đó, tất cả khách hàng mua căn hộ tại chung cư Lộc Ninh Singashine được hỗ trợ lãi suất 0%/năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên đến khi nhận bàn giao nhà. Đây là một giải pháp tài chính hữu hiệu hỗ trợ khách hàng trong thời điểm hiện tại.


Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị hợp đồng sẽ được hưởng mức lãi ưu đãi 10%/năm/số tiền nộp trước tiến độ so với tiến độ thanh toán trong hợp đồng mua bán (Áp dụng đến khi nhận bàn giao nhà). Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu 2% trên giá trị hợp đồng (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).

Tận hưởng không gian sống cao cấp

Với tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực và mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm căn hộ chất lượng cao, căn hộ Lộc Ninh Singashine sẽ mang đến cho cư dân những giá trị thiết thực và những trải nghiệm tuyệt vời. Lộc Ninh Singashine là sự kết hợp của cuộc sống tiện ích thành thị và không gian thiên nhiên trong lành. Với tiện ích nội khu hoàn hảo như trung tâm thương mại, khu cafe ẩm thực, bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, phòng tập gym, spa, rạp chiếu phim, khu sinh hoạt cộng động, sân vườn xanh… sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi.


Phối cảnh Nhà trẻ tại chung cư Lộc Ninh.

Đặc biệt để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của cư dân nói chung và đối với các khách hàng làm việc tại khu vực trung tâm thành phố nói riêng, Lộc Ninh xây dựng tuyến xe đưa đón cư dân từ dự án vào trung tâm thành phố.

Liên hệ trực tiếp phòng bán hàng chủ đầu tư: 0906 09 11 33 – 0906 89 11 33, Website:http://locninhsingashine.vn

Ninh Nhi/Báo Xây dựng