12/01/2017

Sắp khai trương Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

Khách sạn 5 sao đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh tại thành phố Buôn Ma Thuột sẽ được khai trương vào ngày 15/1/2017. Đây là khách sạn thứ 47 đi vào hoạt động của Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Sự kiện này nằm trong chuỗi các khách sạn dự kiến khai trương lần lượt tại Bắc Ninh, Đăklăk, Hà Nam, Phú Thọ, Đà Nẵng, Nha Trang,… trong năm 2017. Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh luôn không ngừng khẳng định vị thế số 1 của mình với các công trình khách sạn hiện đại mang tầm quốc tế đã, đang và sẽ có mặt trên mọi miền của Tổ quốc.

Đăk Lăk có vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của cả nước. Địa bàn đi lại thuận lợi, có cả đường bộ và đường hàng không. Nơi đây còn có nhiều cảnh đẹp và di tích văn hóa, lịch sử lâu đời như: Hồ Lăk rộng 500ha, là hồ thiên nhiên nằm giữa thung lũng đẹp và thơ mộng; thác Đray H’Linh, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 15km; khu du lịch và cầu treo Buôn Đôn mộc mạc rất thu hút khách du lịch sinh thái trong nước và quốc tế.

Việc khách sạn 5 sao của Tập đoàn Mường Thanh lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Buôn Ma Thuột được xem là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy ngành du lịch chất lượng cao phát triển. Mường Thanh sẽ luôn đồng hành cùng địa phương trong việc hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc ở trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố. Công trình được thiết kế với 233 phòng ngủ xứng đáng là một công trình kiến trúc đáng chiêm ngưỡng khi kết hợp hài hòa được các yếu tố hiện đại quốc tế với các yếu tố thuần Việt, tạo nên bản sắc riêng trong mắt du khách nước ngoài cũng như là niềm tự hào cho người dân bản xứ. Đặc biệt, khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột có hệ thống nhà hàng đa dạng với không gian vừa mang nét truyền thống vừa hiện đại trẻ trung; hai phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa hơn 1.000 khách mang phong cách khác biệt đẳng cấp. Nơi đây sẽ trở thành nơi đón tiếp và diễn ra những sự kiện lớn mang tầm quốc gia, quốc tế.

Lễ khai trương dự kiến sẽ đón tiếp nhiều lãnh đạo cao cấp của Trung ương và địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh. Hoạt động này diễn ra trong không khí thành phố đang phấn khởi chuẩn bị cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sẽ được tổ chức từ ngày 8-13/3/2017. Đây là lễ hội lớn ở Tây Nguyên mang tầm vóc cấp Quốc gia.

Nhi Hà/Báo Xây dựng