09/05/2016

SaigonMia – dự án đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn

Sáng 8/5, Cty Cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã tổ chức công bố và khai trương căn hộ mẫu dự án SaigonMia tại Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM.

Đây là dự án căn hộ thứ 2 Hung Thinh Corp phát triển tại khu vực Nam Sài Gòn, với kỳ vọng sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân cũng như tài sản cho giới đầu tư.


Phối cảnh dự án SaigonMia

Ông Trần Tựu – Phó TGĐ Hung Thinh Corp cho biết: Hơn chục năm nay, bất động sản ở khu vực phía Nam thành phố luôn duy trì được sức hút. Điển hình như khu dân cư Trung Sơn, sau khi cầu Nguyễn Văn Cừ hoàn thành, giá trị bất động sản ở khu vực này đã tăng mạnh từ 12 – 15% so với năm 2014.

Mức giá cho thuê căn hộ tại Trung Sơn ở mức bình quân trên 15 triệu đ/căn/tháng. Ngoài ra, do khu dân cư Trung Sơn đã sầm uất nên quỹ đất để phát triển căn hộ đã không còn nên việc lụa chọn căn hộ là rất phù hợp với xu thế phát triển tất yếu của thị trường bất động sản.


Đông đảo khách hàng tham quan tìm hiểu thông tin dự án SaigonMia

Theo thiết kế, dự án SaigonMia được xây dựng trên khu đất trên 15.000m2, gồm 3 tòa tháp cao 27 tầng nổi và 2 tầng hầm. Công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng và tinh tế với hơn 900 căn hộ có diện tích từ 50 – 83m2.

Bên cạnh đó còn có các căn thương mại và khu Office-tel để đáp ứng nhu cầu bất động sản vừa ở vừa kinh doanh. Tại đây, chủ đầu tư đã chú trọng đầu tư rất nhiều tiện ích hiện đại như 4 tầng thương mại, 2 hồ bơi trên cao rộng hơn 500m2, phòng tập gym, spa…

Cao Cường/Báo Xây dựng