14/03/2017

Quy Nhơn – điểm đến mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Tiếp theo thành công của FLC, cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản du lịch vào Quy Nhơn, Bình Định đang ngày càng gấp rút, một trong những dấu hiệu cho thấy nơi này sẽ sớm trở thành một thương hiệu nổi bật trên bản đồ du lịch Việt Nam.


Quy Nhơn là vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển dài, nắng ấm quanh năm, cùng nhiều thắng cảnh, di tích như Eo Gió, Gềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, cầu Thị Nải, cù lao Xanh, chùa Long Khánh…

Người dân nơi đây chất phác, bình dị, thật thà, chăm chỉ và đặc biệt là rất hiếu khách. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là ba yếu tố giúp miền “trời văn và đất võ”này trở thành điểm đến tiềm năng, trong bối cảnh những điểm nóng du lịch bùng nổ nhiều năm qua như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đang tiến đến ngưỡng bão hòa.

Bên cạnh đó, chính quyền tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung đã thể hiện quyết tâm đưa du lịch địa phương thành ngành kinh tế mũi nhọn. Tỉnh đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ thu hút 5,5 triệu lượt khách, tốc độ tăng trưởng bình quân 15%/năm, mang về doanh thu 10.000 tỷ đồng.

Đây không hẳn là mục tiêu quá tham vọng, khi Quy Nhơn đang đón ngày càng nhiều những dự án du lịch nghỉ dưỡng quy lớn để đón đầu xu hướng bùng nổ của thị trường nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu của những nhà đầu tư.

Trong đó, tiên phong là quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, đi vào hoạt động vào tháng 7/2016. Dự án đã góp phần đẩy lượng khách du lịch tới Quy Nhơn tăng gấp 2,6 lần so với 5 năm trước lên 2 triệu lượt.

FLC Quy Nhơn có diện tích 1.300 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao 1.500 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích khác.

Xây dựng trên nơi trước đây từng là bãi cát hoang vu, với tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, FLC Quy Nhơn được đánh giá đã mang đến nhiều thay đổi tích cực cho vùng đất từng bị quên lãng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Việc FLC đi vào hoạt động đã tạo nên cú “hích” mới cho ngành du lịch địa phương, cũng như mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư địa ốc tham gia vào thị trường nghỉ dưỡng còn mới mẻ này, đặc biệt là hình thức đầu tư condotel.

Khác với nhiều dự án khác, nhà đầu tư vào condotel FLC Quy Nhơn đang được chứng kiến tận mắt sản phẩm mà mình đầu tư hiện hữu và sinh lợi.

Theo FLC, hàng loạt dịch vụ và tiện ích được triển khai trên một nền tảng hạ tầng quy mô đã giúp nâng công suất phòng tại đây lên tới 100% vào mùa cao điểm.

Condotel của FLC Quy Nhơn thu hút nhiều sự chú ý của nhà đầu tư vì không chỉ là một hình thức tích lũy tài sản, chúng còn sinh lời cao cố định hàng năm, nhờ chính sách hỗ trợ vốn vay không lãi suất cũng như mức cam kết lợi nhuận tới 10% từ chủ đầu tư.

Theo thông tin từ chủ đầu tư FLC, sự kiện tư vấn “Cơ hội đầu tư tại Thiên đường du lịch mới” sẽ được tổ chức vào 18:00 ngày 16/3/2017 tại khách sạn Hanoi Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khách đến tham dự sự kiện sẽ được tặng voucher nghỉ dưỡng giảm 50% tại FLC Quynhon Beach & Golf Resort cùng cơ hội bốc thăm may mắn nhận gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm miễn phí. Khách hàng mua condotel và villa tại FLC Quy Nhơn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Vân Phương/Báo Xây dựng