29/08/2016

Phúc Khang tặng 5 tỷ đồng khi khách hàng giao dịch tại Vietbuild lần 2

Trong dịp triển lãm Vietbuild lần này, khách hàng tham quan và có giao dịch đặt cọc thành công dự án Diamond Lotus Riverside sẽ được tặng ngay 5 chỉ vàng SJC. Đặc biệt, còn có cơ hội trúng những phần quà lớn với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng như: căn hộ xanh Deluxe Diamond Lotus Riverside, xe hơi, bộ nội thất hoàn thiện, Voucher 300 triệu đồng, 100 xe đạp điện…


Gian hàng của Phúc Khang tại triển lãm Vietbuild 2016 lần 1.

Tại Triển lãm, Phúc Khang sẽ giới thiệu tới khách hàng dự án căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside. Đây là dự án căn hộ xanh đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn công trình xanh Leed (USGBC – Mỹ) và Lotus (VGBC – Việt Nam) cùng với sự cam kết chất lượng và tiến độ từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng.

Theo tiêu chuẩn Leed, dự án hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững từ khâu thiết kế, chọn lựa vật liệu xây dựng cho đến quy trình thi công và vận hành dự án. Không chỉ đạt được các mục tiêu tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm phát khí thải CO2 mà việc phát triển theo Leed còn giúp tăng chỉ số sức khỏe, chỉ số hạnh phúc, tạo nên môi trường sống bền vững cho cư dân và cộng đồng.

Theo Ban tổ chức, Triển lãm Vietbuild 2016 lần 2 có 2.430 gian hàng với 800 doanh nghiệp tham dự. Trong đó, có 423 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh, 162 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và khu vực.

Cao Cường/Báo Xây dựng