23/07/2015

Phú Vinh giới thiệu hình thức giao dịch bất động sản mới

Cty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh vừa giới thiệu ra thị trường phân phối bất động sản Việt Nam một hình thức mới mang thương hiệu nhangon.com. Đây là mô hình vận hành bất động sản 02 người, cũng như nhượng quyền dịch vụ bất động sản đầu tiên do một công ty Việt Nam triển khai và vận hành.


Cty Phú Vinh đang giới thiệu mô hình kinh doanh bất động sản 2 người và hình thức nhượng quyền thương hiệu

Mô hình thực hiện theo mạng lưới các điểm giao dịch đặt ở các trung tâm thương mại, khu căn hộ hoặc nhà hàng cao cấp với mục đích chỉ phục vụ khách VIP. Tại mỗi điểm giao dịch của nhangon.com, khách hàng VIP có nhu cầu giao dịch mua bán bất động sản với trị giá từ 5 tỷ trở lên hoặc nhu cầu tìm thuê, cho thuê bất động sản với trị giá từ 25 triệu/tháng trở lên sẽ được tiếp cận 10 dịch vụ chỉ tại 1 điểm giao dịch là: tìm mua, tìm thuê, bán, cho thuê, quản lý, môi giới, định giá, công chứng, quảng cáo và tư vấn khai thác.

Ngoài ra, mô hình này cũng triển khai theo hình thức nhượng quyền kinh doanh bất động sản, với kỳ vọng đến hết năm 2015 sẽ có từ 20-30 điểm giao dịch mang thương hiệu nhangon.com. Ưu điểm của hình thức này là giảm chi phí vận hành cho bộ máy, không tốn thời gian và giải quyết được mâu thuẫn giữa chủ doanh nghiệp và nhân viên môi giới.

Ông Phan Công Chánh, chuyên gia bất động sản cá nhân, CT HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh chia sẻ: “Với thông điệp chính “Mua ngon, bán sớm”, NHANGON.COM được kỳ vọng sẽ tạo ra một dịch vụ cao cấp về bất động sản đầu tiên và duy nhất dành riêng cho giới “nhà giàu” – nơi mà các dịch vụ bất động sản sẽ được phục vụ tại chỗ, nhanh chóng và hiệu quả; giúp cho các thương vụ mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản trở thành một việc dễ dàng và tiện lợi”.

Theo Xây dựng