15/12/2016

Phú Long thổi làn gió mới vào bất động sản khu Nam Sài Gòn

Theo Công ty CP Địa ốc Phú Long, để chào đón Xuân Đinh Dậu 2017 và để tri ân khách hàng, từ ngày 15/12/2016 – 30/03/2017, Phú Long “tung” hàng loạt chính sách bán hàng “khủng” trong chương trình “Nhà mới sum vầy – Đong đầy tài lộc”.


Cuộc sống an nhiên của cư dân khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suite.

Cụ thể, khi đặt mua căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites (Dragon Hill) khách hàng chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà ở ngay, phần còn lại trả 20 triệu đồng/tháng trong vòng 5 năm.

Đây là chính sách bán hàng đặc biệt phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở ngay nhưng chưa đủ tài chính hay những gia đình trẻ đang tích cóp, dành dụm mua nhà.

Bên cạnh đó, với những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi cuối năm có thể chọn gói thanh toán nhanh để nhận đến 10 lượng vàng SJC, miễn 3 năm phí quản lý và 1 Voucher nghỉ dưỡng 5 sao dành cho 2 người bao gồm vé máy bay. Hoặc có thể lựa chọn chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư Phú Long với giá thuê từ 20 triệu đồng/tháng trong vòng 4 năm. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình hình tài chính, khách hàng còn có thể chọn gói hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng.

Dragon Hill Residence and Suites – một quần thể hợp căn hộ cao cấp đặc sắc thuộc Khu đô thị Dragon City, nằm ngay mặt tiền mặt đường Nguyễn Hữu Thọ sầm uất, gần trạm dừng của tuyến Metro số 4.

Với những chương trình bán hàng độc đáo và linh hoạt, Công ty Phú Long tiếp tục trở thành chủ đầu tư tiên phong tại Khu Nam Sài Gòn áp dụng hàng loạt các ưu đãi hướng đến lợi ích của khách hàng, khuyến khích người mua nhà để ở thực sự hay các nhà đầu tư muốn lựa chọn kênh bỏ vốn an toàn, hiệu quả, tỷ suất sinh lời cao.

Chương trình “Nhà mới sum vầy – Đong đầy tài lộc” dự kiến sẽ thổi làn gió mới và làm dậy sóng thị trường bất động sản Khu Nam TP.HCM trong quý 1/2017.

Mạnh Cường/Báo Xây dựng