07/01/2022

Phong cách thiết kế nhà bếp lý tưởng cho năm 2022 (P1)

Bạn có cảm thấy như nhà bếp của bạn cần một bản cập nhật hợp thời trang không? Năm mới sẽ mang đến nhiều xu hướng thiết kế nhà bếp mới mà bạn không nên bỏ qua. Màu sắc đậm sẽ thay thế các cách phối màu trung tính phổ biến hiện nay. Gia chủ sẽ thử nghiệm màu sắc, vì vậy sẽ có một sự lột xác sống động vào năm 2022. Đừng bỏ lỡ những dự đoán xu hướng và lên kế hoạch cho dự án tu sửa nhà bếp tiếp theo của bạn với những mẹo này!

Gam màu tối

Những gam màu tối mang đến sự sang trọng và tinh tế cho một không gian, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn thực hiện chúng trong nhà bếp? Kết quả là một thiết kế mang tính quốc tế với những rung cảm cao cấp.

Những gam màu trầm và buồn sẽ chinh phục thế giới thiết kế, với tông màu đen và ngọc là xu hướng phổ biến cho năm 2022. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích vẻ ngoài tinh tế và sành điệu.

Mặt bàn màu trắng

Mặt bàn màu trắng sẽ bổ sung cho xu hướng tủ tối màu. Mục đích là tạo ra một sự tương phản đậm nét. Đừng quên rằng mặt bàn màu trắng là một phong cách cổ điển sẽ không bao giờ lỗi thời. Tủ đựng đồ bằng than mờ và bàn làm việc màu trắng này là sự kết hợp tuyệt vời cho một nhà bếp hiện đại và hợp thời

Kệ mở

Trong khi kệ mở tạo thêm cảm giác ấm cúng, nó có thể nhanh chóng biến thành một mớ hỗn độn. Do đó, các nhà thiết kế sẽ sử dụng tính năng hiện đại này một cách có chừng mực. Tủ sẽ là lựa chọn lưu trữ chính, trong khi giá mở cung cấp không gian để tạo kiểu cho những món đồ đẹp nhất của bạn. .

PV/Decoist