30/03/2017

Novaland là nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong lĩnh vực bất động sản

Theo báo cáo khảo sát của CareerBuilder, Tập đoàn Novaland nằm trong Top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2016”. Trong đó, Novaland giành vị trí quán quân trong Top các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất lĩnh vực bất động sản.

Khảo sát này được thực hiện trên hơn 3.700 đối tượng người lao động và sinh viên các trường đại học, áp dụng cho gần 200 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.


Novaland vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”.

Ngoài ra, Novaland còn lọt vào Top 100 nơi làm việt tốt nhất Việt Nam (theo khảo sát của Anphabe) và được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc. Phương pháp xếp hạng, kết quả được tư vấn và kiểm chứng bởi Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam.


Novaland mang tới môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.

Những năm qua, Novaland đã xây dựng được một nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tạo tiếng vang trong lĩnh vực phát triển bất động sản qua việc vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế và tiếp tục phát triển bền vững.

Đến nay, đơn vị này đã đào tạo được đội ngũ hơn 2.500 nhân viên chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, về quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ; xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế.

Cao Cường/Báo Xây dựng