19/10/2015

Novaland công bố chương trình bán hàng quý IV Khu phức hợp RiverGate

Từ ngày 1/10/2015, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu chương trình bán hàng quý IV của dự án Khu phức hợp RiverGate (151 – 155 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM): khách hàng khi mua Office-tel RiverGate chỉ cần thanh toán mỗi tháng 1%, kéo dài đến 79 tháng. Từ thời điểm này cho đến khi nhận nhà vào tháng 8/2017, Novaland hỗ trợ lãi vay cho người mua, tương đương 7,99%/năm.

RiverGate – 151 – 155 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM

RiverGate – 151 – 155 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM

 Kể từ khi nhận nhà đến tháng 5/2022, nếu dùng Office-tel để cho thuê, khách hàng có thể dùng chính khoản thu để tiếp tục thanh toán 1%. Như vậy, với lịch thanh toán 1% mỗi tháng, giá office-tel từ 1,8 tỷ đồng, chương trình này mở ra nhiều cơ hội sở hữu bất động sản trung tâm thành phố với mức đầu tư phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều người.

Hiện tại, giá cho thuê văn phòng hạng A, B ở khu vực trung tâm là từ 20 USD/m2 trở lên. Do vậy, ước tính, hiệu suất cho thuê Office-tel RiverGate sẽ từ 8 – 10%/năm, đem lại khoản thu nhập ổn định hàng tháng, cùng một tài sản có giá trị gia tăng không ngừng.

Ngoài ra, mua căn hộ và Office-tel RiverGate trong thời điểm này, khách hàng còn được tặng gói hoàn thiện cơ bản (được trừ trực tiếp vào giá bán đã gồm VAT) và nhiều ưu đãi khác.

Office-tel mẫu tại Văn phòng giao dịch Novaland, 36 – 38 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Office-tel mẫu tại Văn phòng giao dịch Novaland, 36 – 38 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Office-tel mang đến giải pháp văn phòng thông minh, tiện dụng và kinh tế, do kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm, rất thuận tiện cho các doanh nhân còn độc thân, hoặc để đón tiếp đối tác và chuyên gia.

Office-tel RiverGate không chỉ là “địa chỉ” giao dịch đẹp cho doanh nghiệp mà còn mang đến các tiện ích văn phòng hạng A như: lối vào riêng; sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn… Người sở hữu còn thừa hưởng luôn các tiện ích nội khu cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi… Thêm nữa, mô hình văn phòng trong khu phức hợp đa chức năng luôn đảm bảo tính an toàn nhờ hệ thống kiểm soát an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

PV