23/03/2017

NISHU SCT – Sơn sạch cho không gian sống xanh

Đón đầu xu hướng sơn thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, đầu tháng 4 tới, NISHU Việt Nam sẽ giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm sơn NISHU SCT với đặc tính “xanh” và “sạch” nổi trội.

Sơn sạch cho không gian sống xanh

Kiến trúc xanh đang là xu hướng chung của cả thế giới trước tình hình Trái đất nóng dần lên và khí hậu biến đổi khắc nghiệt. Ở những nước tiên tiến, một trong những tiêu chí để công trình đạt được tiêu chuẩn kiến trúc xanh là sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, không chứa những hóa chất độc hại. Ẩn mình trong sơn, thảm, đồ nội thất… các hóa chất này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng sau này.

Đáp ứng đòi hỏi của tiêu chí “kiến trúc xanh”, sơn NISHU SCT sẽ là sự lựa chọn của nhiều công trình “xanh” và các chuyên gia cũng như giới kiến trúc sư đánh giá cao như KTS Trần Huy Ánh (Hội Kiến trúc sư Hà Nội). Theo ông, “NISHU SCT là sản phẩm ấn tượng nhất của sơn trang trí gốc nước đáp ứng được các tiêu chí sản phẩm xanh, phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nhiệt tại Việt Nam”.

Cam kết vì sức khỏe cộng đồng, vì môi trường sống xanh và lấy đó làm phương châm cho chiến lược phát triển bền vững của mình, NISHU Việt Nam đã tạo ra những đột phá mới cho thị trường sơn nội thất. NISHU SCT là ví dụ điển hình thể hiện tính nhất quán cho chiến lược này.

NISHU SCT là hệ sơn chống thấm và trang trí gốc nước chuyên dụng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm sơn NISHU SCT được thiết kế với các tiêu chí khắc phục với nhiều định dạng thời tiết cực đoan: Mưa dầm nồm ẩm của miền Bắc, ngập nước, muối hóa môi trường của miền Trung, thay đổi bề mặt liên tục giữa nắng và mưa của miền Nam.

NISHU SCT được dùng làm lớp bảo vệ, trang trí tuyệt vời trước sự xâm thực của thời tiết như: Sương muối, sương mù độ ẩm cao vùng núi, môi trường muối, ngập mặn khí hậu biển và các khu vực mức độ ô nhiễm kim loại nặng trong không khí cao.

Đặc biệt, sản phẩm NISHU SCT sản xuất theo công nghệ nano tạo ra bề mặt bóng mịn chống ăn mòn, luôn giữ được màu sắc tươi sáng. Sự liên kết giữa các hạt Nano tạo ra màng sơn chống thấm 2 chiều ngăn kiềm và tạp chất bên trong, bảo vệ từ bên ngoài bởi mưa, nắng, tia UV… ở cấp độ cực đoan.

Với các đặc tính vượt trội trên, NISHU SCT sẽ là sự lựa chọn khó có thể thiếu của các chủ đầu tư, các nhà thầu và là sự lựa chọn không thể thiếu của các công trình xây dựng.

Khẳng định thương hiệu trên các công trình

Thành lập từ ngày 09/5/2005, trải qua hơn mười năm phát triển, NISHU Việt Nam không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm sơn và chất phủ trên thị trường Việt Nam.

Nhằm hướng đến mục tiêu chất lượng phục vụ khách hàng, NISHU đã đầu tư đồng bộ các dây chyền sản xuất hiện đại, công suất lớn cùng với các thiết bị đo lường, kiểm tra và thử nghiệm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore, EU… Nhờ vậy mà các sản phẩm của NISHU luôn ổn định về chất lượng, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt Nam.

Các sản phẩm của NISHU Việt Nam được sản xuất theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản – JIS, Tiêu chuẩn Công nghiệp Mỹ – ASTM và được kiểm soát bởi hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001.

Sơn NISHU rất chú trọng trong công tác nghiên cứu thử nghiệm, áp dụng các công nghệ mới nâng cao tính năng sản phẩm sơn Epoxy và cũng đang dần chuyển đổi tỷ lệ sản xuất từ gốc dầu sang hoàn toàn gốc nước. Sơn NISHU đã và đang được các tập đoàn lớn tin tưởng chọn là nhà cung cấp sơn Epoxy các công trình lớn, dự án quan trọng như hầm đèo đường bộ Hải Vân, tòa nhà Quốc hội hay tổ hợp trung tâm thương mại Times City…

Khu đô thị Times City Hà Nội (Times City) là một tổ hợp đô thị phức hợp cao cấp tại Hà Nội được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, có diện tích mặt bằng tổng cộng 364.500m2, tổng diện tích sàn xây dựng 2.181.298m2. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường, sơn NISHU được lựa chọn là một trong những nhà cung cấp sản phẩm phục vụ cho các hạng mục đang hoàn thiện của công trình này.

Cụ thể, dòng sản phẩm sơn NISHU Epoxy gốc nước hai thành phần loại đặc biệt (chịu được độ ẩm cao) đã được sử dụng cho hạng mục tầng hầm tòa nhà B2 lô 6 và tầng hầm B3 tổ hợp Trung tâm thương mại, y tế, giáo dục Times City. Mặc dù khối lượng công việc tương đối lớn, song Sơn NISHU đã phối hợp với bên giám sát và các nhà thầu triển khai thi công đạt chất lượng cao, đáp ứng đòi hỏi khắt khe của chủ đầu tư công trình và được đánh giá cao.

Song song với dự án Times City, Sơn NISHU cũng đã hợp tác với Cty CP Hóa chất xây dựng Bách Khoa tiến hành thi công phần sơn hoàn thiện công trình tòa nhà Nhà Quốc hội tại số 5 Hoàng Văn Thụ (Ba Đình Hà Nội). Đây là công trình mang tầm cỡ Quốc gia, có yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ.

Việc Sơn NISHU được chọn một lần nữa khẳng định niềm tin của các chủ đầu tư, các nhà thầu đối với sản phẩm do Sơn NISHU cung cấp. Đây sẽ là cơ hội để Sơn NISHU được biết đến nhiều hơn nữa và là sự lựa chọn không thể thiếu cho các công trình xây dựng.

Quốc Bình/Báo Xây dựng